hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, ngày nay, mọi người đã có thể dễ dàng đặt vé máy bay trực tiếp trên Website của các hãng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng sau khi đặt vé cũng không biết mình đã đặt vé thành công chưa. Vậy nên hôm nay American Airlines sẽ chia sẻ cho các bạn về cách kiểm tra vé máy bay điện tử.

1. Kiểm tra mã code vé máy bay đi Mỹ

Thông thường, khi khách hàng đặt vé thành công sẽ nhận được thông báo về mã vé máy bay thông qua email. Đối với khách hàng khi mua vé máy bay đi Mỹ, có thể kiểm tra thông tin vé trực tiếp trên Website của hãng bằng cách vào mục My trip/Check-in và điền các thông tin (Họ, Tên và Mã đặt chỗ). Khi đó, bạn sẽ kiểm tra được các thông tin về hành trình bay, thời gian bay, giá tiền,….Nếu mục vé hiện Ticketed có nghĩa là bạn đã đặt vé thành công.

Kiểm tra thông tin vé trực tiếp trên Website hãng

2. Tại sao nên đặt vé máy bay đi Mỹ tại American Airlines

Đặt vé trực tiếp tại Website chính thức của các hãng hàng không nước ngoài yêu cầu bạn phải có trình độ về tiếng Anh để có thể hiểu được các thông tin và liên hệ hỗ trợ khi cần thiết. Vậy nên, hầu hết mọi người đều chọn book vé máy bay đi Mỹ thông qua các đại lý. Dưới đây là 7 lý do bạn nên đặt vé máy bay đi Mỹ tại American Airlines:
– Là đại diện chính thức của hãng hàng không quốc gia Mỹ American Airlines, khai thác đa dạng các chuyến bay từ Việt Nam tới Mỹ.
– Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu các thông tin về hàng không Mỹ và các chuyến bay từ Việt Nam tới Mỹ.
– Hỗ trợ khách hàng 24/7 về vé máy bay đi Mỹ.
– Hãng hàng không duy nhất có thời gian bay tới Mỹ ngắn nhất, chỉ mất 17 tiếng bao gồm cả thời gian quá cảnh.
– Miễn phí 01 chặng bay nội địa Mỹ cho khách có nhu cầu bay đến một thành phố khác trong nội địa Mỹ.
– Miễn phí 02 kiện hành lý, mỗi kiện nặng 23kg trên suốt hành trình bay cho mỗi hành khách bao gồm cả hành trình nội địa Mỹ.
– Giá vé đi Mỹ của American Airlines cạnh tranh so với thị trường.

Bay tới Mỹ cùng American Airlines

3. Tìm hiểu thêm về các hạng ghế máy bay khi đi Mỹ

3.1. Hạng Thương gia

Ghế hạng Thương gia của American Airlines giống như một văn phòng thu nhỏ dành cho các doanh nhân thành đạt được tích hợp nhiều tiện ích như: Chỗ ngồi rộng rãi, tùy chỉnh ghế ngồi, có sẵn ổ điện sạc pin, ổ cắm usb, kết nối Wifi, tủ đựng đồ cá nhân, các phương tiện giải trí, tai nghe chống ồn Bose QuietComfort 15 Acoustic Noise Cancelling, phòng ngủ riêng…mang tới cho bạn trải nghiệm thoải mái nhất như ở nhà.

Ghế hạng thương gia 

3.2. Hạng Phổ thông đặc biệt

Ở mức chi phí tiết kiệm hơn hơn bạn có thể chọn ghế Hạng Phổ thông đặc biệt là hạng vé được rất nhiều khách hàng lựa chọn, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có thể trải nghiệm những dịch vụ bay đẳng cấp hàng đầu. Với hạng ghế này, bạn cũng không cần quá quan tâm về việc nên chọn ghế nào trên máy bay, bởi hạng ghế này cũng mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Ghế hạng phổ thông đặc biệt 

3.3. Hạng Phổ thông

Là ghế tiết kiệm dành cho khách hàng khi mua vé máy bay đi Mỹ. Đối với các ghế hạng phổ thông, bạn sẽ được trải nghiệm ghế ngồi êm ái và sự phục vụ tận tình của các tiếp viên….

Ghế hạng phổ thông

Xem thêm: 6 kinh nghiệm chọn chỗ ngồi trên máy bay

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi