hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Rất nhiều hành khách do chưa có kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ nên gặp phải một số rắc rối như mua phải vé máy bay giả, trả tiền nhưng chưa xuất vé,…Vậy làm thế nào để tránh “tiền mất tật mang”? Hôm nay, American Airlines sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra vé máy bay đi Mỹ nhanh chóng và chính xác.

Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay đi Mỹ

1. Tại sao phải kiểm tra vé máy bay?

Hiện nay, trên thị trường có không ít các đại lý, phòng vé “ma” được thành lập và hoạt động với các mánh khóe tinh vi nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Đặc biệt là đối với các chuyến bay đi châu Âu có chi phí lớn. Vậy nên, việc kiểm tra vé máy bay là hết sức quan trọng để đảm bảo chuyến bay của bạn an toàn.

2. Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay đã đặt

Nếu bạn đặt vé máy bay đi Mỹ qua các đại lý và nhận được thông báo xuất vé thành công, bạn cần kiểm tra trực tiếp trên Website của hãng. Đối với khách hàng bay đi Mỹ cùng American Airlines để kiểm tra vé máy bay đã đặt, hành khách có thể kiểm tra trực tiếp tại Website: https://www.aa.com/homePage.do?locale=en_US.

Khác hàng truy cập trang chủ của AA vào mục My trips/ Check-in và điền các thông tin họ, tên, và mã đặt chỗ bạn đã nhận được qua email. Nếu vé được xuất thành công, bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin về hành trình bay, thời gian bay, số tiền, …và có dòng thông báo ticketed.

Kiểm tra vé máy bay đã đặt trên Website American Airlines

3. Các hạng vé máy bay đi Mỹ của American Airlines

Vé máy bay đi Mỹ bao gồm vé hạng Nhất, hạng thương gia và hạng Phổ thông. Tùy thuộc vào sở thích và điều kiện kinh tế mà hành khách có thể lựa chọn cho mình các loại vé máy bay phù hợp.

3.1. Vé máy bay đi Mỹ hạng Nhất

Đối với các vé máy bay đi Mỹ hạng nhất, hành khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất như: đồ ngủ riêng cho mỗi khách, lối đi riêng, có kết nối Wi-fi, được trang bị đầy đủ ổ cắm điện AC và cổng USB, tai nghe chống ồn, dụng cụ cá nhân, chăm sóc da,…Đặc biệt, trên các khoang hạng nhất Flagship suite, ghế ngồi có thể điều chỉnh chế độ ghế nằm phẳng hoàn toàn 82 inch/ 208 cm với chỗ để tay hạ xuống và được trang bị màn hình cảm ứng 17 inch  với nhiều kênh hấp dẫn.

Tiện nghi trong khoang hạng nhất của American Airlines

3.2. Vé máy bay đi Mỹ hạng Thương gia

Trên hạng Thương gia, hành khách sẽ được trải nghiệm ghế ngồi có thể điều chỉnh chế độ nằm phẳng hoàn toàn với tùy chỉnh lưng dựa, ngả đầu, chỗ để chân rộng cũng như có lối đi riêng cho mỗi chỗ ngồi. Bên cạnh đó là các dịch vụ phục vụ ăn uống, chăm sóc da, ổ cắm điện AC, cổng USB và màn hình giải trí cảm ứng.

Trải nghiệm cảm giác thoải mái trong khoang thương gia của American Airlines

3.3. Vé máy bay đi Mỹ hạng phổ thông

Đối với hành khách khi mua vé máy bay đi Mỹ hạng phổ thông sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích như: ghế ngồi đặc biệt với Main Cabin Extra có chỗ để chân rộng thêm 6 inch, kết nối Wi-fi quốc tế, chỗ ngồi được trang bị ổ cắm điện AC và cổng USB, màn hình giải trí cảm ứng và các bữa ăn nhẹ,….

Ghế ngồi tại khoang hạng phổ thông của American Airlines

4. Tại sao nên đặt vé máy bay đi Mỹ tại American Airlines

Đã có không ít khách hàng rơi vào trường hợp, sau khi đặt vé máy bay thành công, nhưng khi ra sân bay làm thủ tục mới biết vé chưa được thanh toán và đã bị hủy. Trong khi đó, tiền đã chuyển đầy đủ cho bên đại lý. Đây là những trường hợp rất đáng tiếc khiến bạn lỡ mất chuyến bay và mất tiền oan vì đã không chọn đúng đại lý uy tín.

Đối với hành khách khi bay đi Mỹ, tại sao nên chọn bay cùng American Airlines, dưới đây là 5 lý do:

– American Airlines là hãng hàng không quốc gia của Mỹ nên “Không ai hiểu nước Mỹ bằng hàng không Mỹ”.

– Hiện tại, American Airlines có 2 văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam nên khách hàng sẽ được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi cũng như giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh từ khi đặt vé cho tới khi bay.

– American Airlines hiện là hãng hàng không duy nhất có thời gian bay từ Việt Nam tới Mỹ ngắn nhất, chỉ mất 17 tiếng bao gồm cả thời gian quá cảnh.

–  Hành khách khi bay cùng American Airlines  sẽ được miễn phí 01 chặng bay nội địa Mỹ cho khách có nhu cầu bay đến một thành phố khác trong nội địa Mỹ.

– Miễn phí 02 kiện hành lý, mỗi kiện nặng 23kg trên suốt hành trình bay cho mỗi hành khách bao gồm cả hành trình nội địa Mỹ.

– Khách hàng khi bay cùng American Airlines sẽ được hưởng mức giá vé cạnh tranh so với thị trường và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất từ American Airlines.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi