hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Có những cảnh sắc mà nếu không được tận mắt chứng kiến, bạn sẽ ngỡ chỉ có trên tranh vẽ. Từ trên cao nhìn xuống, những điểm đến độc đáo này như bức tranh sống động, rực rỡ sắc màu. Nước Mỹ cũng vậy. Thiên nhiên đã ban tặng cho nước Mỹ rất nhiều khung cảnh độc nhất vô nhị khiến du khách như lạc vào một thế giới khác.

1. Những ruộng muối ở vịnh San Francisco (Mỹ) Slideshow
Bay qua vịnh San Francisco ở bang California, bạn sẽ bắt gặp những ô ruộng muối đầy màu sắc nằm “chắp vá” với nhau. Các vi sinh vật giúp nhuộm màu ruộng muối từ xanh lam đến đỏ tươi tùy thuộc độ mặn của nước biển và thời điểm trong năm.

2. Hồ nước nóng Grand Prismatic Spring (Mỹ) Slideshow
Thuộc Vườn quốc gia Yellowstone nổi tiếng của Mỹ, hồ nước nóng Grand Prismatic Spring là một trong những địa điểm được “lên hình” nhiều nhất ở đây. Với kích thước khổng lồ và dải màu cam – vàng – lục rực rỡ hiếm thấy, nhiều du khách khi đến thăm Yellowstone đã chọn Grand Prismatic Spring làm nơi check-in. Các nhà khoa học cho biết độ sâu của hồ tương đương tòa nhà 10 tầng.

3. Hẻm núi Antelope
Hẻm núi Antelope là điểm đến nổi tiếng thế giới, có vị trí gần Page, Arizona. Các khối đá ở đây có màu sắc lộng lẫy và ngoạn mục, nhất là khi có ánh nắng mặt trời chiếu rọi.

4. Khu đồi Painted
Khu đồi Painted là một phần khu di tích quốc gia John Day Fossil Beds ở hạt Wheeler, Oregon. Các ngọn đồi có màu sắc rực rỡ, vàng, đỏ, đen… thay đổi theo ánh sáng và độ ẩm trong không khí.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi