hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Nước Mỹ từ lâu được xem là nơi tập trung nhiều người Việt hải ngoại sinh sống và làm việc, đồng thời là đất nước có khá nhiều điểm du lịch hấp dẫn với đa dạng nhiều nền văn hóa độc đáo và đa dạng. Vì thế, quốc gia này đã là một điểm nóng cuốn hút về tiềm năng du lịch của những lữ khách Việt Nam.

Tuy nhiên, thời điểm nào để mua vé máy bay đi Mỹ chính là nổi đắn đo và suy nghĩ của nhiều du khách.

Những lễ hội đặc sắc nào tại Mỹ?

1-new-york-ve-may-bay-di-my
Hấp dẫn mùa lễ Giáng Sinh và Tết Dương lịch Slideshow

Nền văn hóa các nước đều rất xem trọng ngày lễ Giáng Sinh, và Mỹ cũng không ngoại lệ. Người Mỹ chuẩn bị để chào mừng ngày lễ Chúa giáng sinh khá sớm. Nếu bạn đã mua vé máy bay đi Mỹ đển quốc gia trúng vào ngày lễ này, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự náo nhịp và vui vẻ trên từng con đường, từng góc phố trời đông nơi đây.

Với những du khách mới lần đầu đặt chân đến Mỹ thì sẽ càng bất ngờ và choáng ngợp trước màu trắng tinh khôi của tuyết bao phủ trên mọi nẻo đường ở các thành phố lớn như New York, Washington, Boston….

Theo truyền thống, mỗi năm người dân thắp nến để Washington tập trung cây thông Noel khổng lồ trước khi Electric Capital, trong khi hàng triệu người ở New York mà du khách kinh ngạc trước màn trình diễn trượt băng ngoạn mục tại Rockefeller.

Du khách sẽ đếm ngược đến thời điểm 0 giờ tại Times Square 1/1 để mắt theo dõi bóng của ánh sáng từ 23m cột cao trên nóc của tòa nhà chỉ trong khoảnh khắc Time Square đếm ngược. Bên cạnh những màn trình diễn nghệ thuật làm du khách chào đón Giáng sinh vui mừng khắp các thành phố lớn, các kỳ nghỉ lễ tại Mỹ năm ngoái là một cơ hội cho bạn để mua sắm thỏa thích các thương hiệu danh tiếng thời trang với giá giảm từ 50-70% …

Xem thêm bài viết:   Chia sẻ bí quyết đặt phòng khách sạn rẻ tại Mỹ

tet-VietNam-tai-My

Tết Việt tại Mỹ đầy màu sắc

Sau năm mới, thời gian của năm mới âm lịch là cơ hội lý tưởng để thăm Hoa Kỳ. Nói chuyện với Tết Nguyên đán, mọi người đều nghĩ rằng các hình ảnh đoàn tụ gia đình không khí. Đơn giản như thế, nhưng Eve ngày thật đầy đủ sẽ không đi đến sự vắng mặt hội ngộ của những người rời khỏi nhà.

Và năm mới là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể làm như vậy. Hãy chuẩn bị cho tour diễn mùa xuân và mang lại cho gia đình Tết bầu không khí ấm áp của mình như các thành viên công đoàn tại quê hương. Trung tâm thị trường Việt Nam tại Grand Century nuop mua nuop tuần Tết, cũng đầy đủ Chung bánh, bánh Tết, mứt, hạt dưa, hành lá …

tet-Viet-nam-tai-My

Và không có gì tốt hơn so với khi đi mua sắm với người thân chuẩn bị bữa cơm cho gia đình và tham gia các phước lành đền thờ và tài sản cho nhu cầu cả năm.

Đối với du khách lần đầu tiên đến Mỹ và ở lại thăm thân nhân, sẽ hỗ trợ vé máy bay dịch vụ Gotadi.com dời ngày công đoàn hoặc vé máy bay trong nước đăng ký hành trình thuận tiện với giá tốt nhất sau đây. Đối với khách muốn quay trở lại Mỹ, bạn có thể đăng ký hành trình mới đến Chicago, Houston, San Antonio, Florida, Miami, hoặc Hawaii …

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi