hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Mỹ, miền đất hứa mà cho đến ngày nay vẫn là một điểm đến đáng mơ ước của mọi du khách gần xa. Có dịp du lịch đến Mỹ, bạn đừng quên ghé tham quan Tháp John Hancok, một tòa tháp khá nổi tiếng và độc đáo của thành phố Boston xinh đẹp.

Du lịch Mỹ, tham quan tháp John Hancok xinh đẹp

Tháp John Hancok là một tòa nhà kiên cố có 60 tầng, bề mặt tháp là 4 mặ kính luôn khiến những ai khi nhìn qua đều không khỏi ấn tượng, tòa tháp này được người dân nơi đây xem như là một tượng đài của thành phố Boston vậy. Đây là điểm tham quan luôn có trong hành trình du lịch đến Mỹ của các du khách, khi có dịp mua vé máy bay đi Mỹ đến Boston.

thap-hancock-ve-may-bay-di-my-02

Công trình tòa tháp này ca0 240m, đã khẳng định nó là tòa nhà cao nhất tại thành phố Boston. Toà nhà John Hancok được khơi công và hoàn thiện vào năm 1976 bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Mỹ Henry N.Cobb, thuộc công ty I.M Pei&Partner.

Công trình tòa tháp độc đáo này thiết kế đầy tinh tế và lạ mắt đã đem về cho tập đoàn Pei&Partner giải thưởng danh dự về hạng mục công trình đẹp nhất thế kỷ, do Viện Kiến trúc sư Mỹ trao thưởng. Đến Mỹ du ngoạn, bạn hãy tìm về địa chỉ số 20 đường Clarendon. toàn nhà Hancok hiện nay đang là trụ sở của tập đoàn Manulife lớn nhất tại Mỹ.

hancok-ve-may-bay-di-my

Tòa nhà cao chọc trời bằng kính này cũng là một điểm khám phá mới cho mọi du khách đến chiêm ngắm và chụp ảnh. Đặc biệt, các nhà thiết kế thông minh của Cobb, cho dù bạn có nhìn tòa tháp này ở góc độ nào đi nữa thì các góc của tòa nhà là cực kỳ sắc nét, rõ ràng.

hancok-ve-may-bay-di-my

Các lớp cửa kính với độ phản chiếu đẹp mắt mang màu xanh nhạt, giúp giảm đi lượng tia cực tím vào tòa nhà. Trong nhiều năm qua, Tháp John Hancok vẫn luôn là một điểm tham quan độc đáo và mang lại nhiều ấn tượng cho du khách cũng như là niềm tự hào tha thiết của người dân thành phố lớn này.

Xem thêm:  Nhà tiểu bang Masachuetts, điểm đến hút du khách ở Mỹ

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi