hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Ngoài thành phố Boston xinh đẹp, Las Vegas hay một New York phát triển thì chuyến du lịch Mỹ bạn cũng đừng quên ghé tham quan Philadelphia – miền Đông của Mỹ nhé. Tại Philadelphia, bạn có thể ghé tham quan nhiều địa điểm khác nữa: Liberty Bell, Đài tưởng niệm, Bảo tàng nghệ thuật Rodin, Independence Hall…và Independence Hall được xem là điểm khám phá khiến mọi du khách thích thú nhất.

Vậy Independence Hall đã mang sức hút ấn tượng nào đến du khách nhiều như thế?

Du lịch Mỹ khám phá Independence Hall ở Philadelphia

Independence-Hall-Ve-may-bay-di-my-01

Nghe đến đây, bạn rất muốn đăng ký ngay một vé máy bay đi mỹ để tham quan Independence Hall lắm đúng không?

Philadelphia là một thành phố mang tầm vóc lịch sử lớn tại Mỹ, người dân thành phố này của họ là “thành phố của tình anh em”, và Independence Hall được xem như là môt hình ảnh thân quen, một biểu tượng gợi cho đến đây đều không thể quên.

Mời bạn xem thêm: Du lịch Mỹ, tham quan tháp John Hancok tại Boston

Independence-Hall-ve-may-bay-di-my

Independence Hall được khoác lên bởi một màu gạch nung đỏ tuyệt đẹp, thiết kế độc mà lạ do hai nhà kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế và dựng nên.

Independence Hall với lối thiết kế kề ban gian, nghĩa là ngoài một tòa nhà chính thì bên còn có hai tòa nhà nhỏ nằm kế bên tòa chính. Tòa nhà phía Đông là Tòa Thị Chính Cũ hoặc gọi Old City Hall, tòa nhà phía Tây là Tòa Nhà Quốc Hội còn gọi là Congress Hall.

Independence Hall trong lòng mỗi người dân nước Mỹ là một điểm mốc của thời đại, nơi đánh dấu lịch sử về việc thảo luận và phê chuẩn Bản Tuyên ngôn độc lập và Hiến pháp Hoa Kỳ. Tòa nhà được hình thành vào thế kỷ thứ 18, nơi đây trước được sử dụng là nơi tập trung của các tổ chức chính trị gia về Hội nghị Lục Địa, hội nghị phê thảo Hiến pháp Hoa Kỳ. Mang giá trị tinh thần và giá trị lịch sử to lớn như vậy, tòa nhà đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi