hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch hay công tác tại Mỹ rất chu đáo nhưng có một vài sự cố ngoài ý muốn xảy ra khiến bạn phải đổi ngày bay hoặc hoàn lại vé. Bạn băn khoăn không biết đổi vé máy bay ở đâu và hết bao nhiêu tiền, American Airlines sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

1. Sơ lược về hãng hàng không American Airlines

American Airlines là hãng hàng không lớn nhất không chỉ tại Mỹ mà còn trên toàn thế giới với quy mô đội tàu bay, và mạng bay rộng khắp. Mỗi ngày American Airlines phục vụ tới hơn 6.300 chuyến bay đến 330 điểm tại 50 quốc gia trên khắp thế giới.

American Airlines hiện là hãng hàng không duy nhất bay đến nhiều điểm nhất tại Mỹ từ Việt Nam. Hàng ngày, có khoảng 20 chuyến bay của American Airlines xuất phát từ các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh thuận tiện cho hành khách lựa chọn khi bay đi Mỹ.

American Airlines – Hãng hàng không quốc gia Mỹ

2. Đối tượng đổi vé máy bay khi đi Mỹ

Mọi hành khách khi có nhu cầu đổi tên vé máy bay hay thay đổi giờ bay, ngày bay,..đều được áp dụng quy định đổi vé máy bay đi Mỹ tại American Airlines. Hãng sẽ có quy định đổi hoàn cụ thể cho từng hạng vé và loại vé. Thông thường, mức phí đổi hoàn sẽ được tính như sau:
Phí đổi/hoàn = Phí cố định + chênh lệch (nếu có đối với trường hợp đổi vé)
Để biết cụ thể, hành khách vui lòng liên hệ đại lý mua vé để được tư vấn cụ thể trong từng trường hợp.

Những trải nghiệm tuyệt vời khi bay cùng American Airlines

3. Tại sao nên mua vé máy bay đi Mỹ tại American Airlines

Đặt vé trực tiếp tại Website chính thức của các hãng hàng không nước ngoài yêu cầu bạn phải có trình độ về tiếng Anh để có thể hiểu được các thông tin và liên hệ hỗ trợ khi cần thiết. Vậy nên, hầu hết mọi người đều chọn book vé máy bay đi Mỹ thông qua các đại lý.

Dưới đây là 7 lý do bạn nên đặt vé máy bay đi Mỹ tại American Airlines:

  • Là đại diện chính thức của hãng hàng không quốc gia Mỹ American Airlines, khai thác nhiều các chuyến bay từ Việt Nam tới Mỹ.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu các thông tin về hàng không Mỹ và các chuyến bay từ Việt Nam tới Mỹ.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7 về vé máy bay đi Mỹ, thủ tục hoàn trả hay đổi vé máy bay
  • Hãng hàng không duy nhất có thời gian bay tới Mỹ ngắn nhất, chỉ mất 17 tiếng bao gồm cả thời gian quá cảnh.
  • Miễn phí 01 chặng bay nội địa Mỹ cho khách có nhu cầu bay đến một thành phố khác trong nội địa Mỹ.
  • Miễn phí 02 kiện hành lý, mỗi kiện nặng 23kg trên suốt hành trình bay cho mỗi hành khách bao gồm cả hành trình nội địa Mỹ.
  • Giá vé đi Mỹ của American Airlines cạnh tranh so với thị trường.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi