hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

New York – thành phố du lịch sôi động bậc nhất nước Mỹ chào đón một lượng khách tham quan lớn mỗi ngày. Nếu sắp tới bạnn có dự định đi New York thì đừng quên bỏ túi những mẹo hay dưới đây nhé!

Chuẩn bị Visa

Đây là thứ vô cùng quan trọng, rất cần thiết để giúp bạn đi du lịch New York một cách thuận lợi, dễ dàng, nếu bạn không có hoặc quên mang theo bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển tới New York nhé. Có thể tìm các đơn vị uy tín chuyên làm visa nếu như bạn không có thời gian hoặc không am hiểu về quy trình làm visa.

Bảo hiểm du lịch

 

Rất nhiều người đi du lịch Mỹ thường chủ quan cho rằng mình sẽ không gặp phải rủi ro gì trong suốt chuyến đi, nên họ thường không mua bảo hiểm du lịch. Nhưng theo kinh nghiệm du lịch New York thuận lợi và an toàn của mình khuyên các bạn nên mua bảo hiểm du lịch để có thể được xử lý, giải quyết một số vấn dễ gặp phải như: Tai nạn cá nhân, mất đồ dùng cá nhân, sự cố chuyến bay (Bị hủy chuyến bay, bị rút ngắn thời gian du lịch…), gặp vấn đề trục trặc khi thuê xe di chuyển ở nước ngoài…

Hành lý

Thông thường đi du lịch, mọi người thường chuẩn bị đầy đủ mọi vật dụng cá nhân trong hành lý để có thể phòng khi thiếu. Tuy nhiên, việc mang quá nhiều sẽ khiến hành lý chúng ta bị nặng, cồng kềnh, có những bộ quần áo mang đi quá nhiều còn không có thời gian để mặc. Bởi vậy bạn nên mang quần áo, giày dép với số lượng vừa đủ dùng thôi nhé.

Đặc biệt, đối với du lịch New York khi xếp hành lý, bạn nên bỏ riêng những đồ vật kim loại có cạnh sắc nhọn (bấm móng tay, dao gọt hoa quả, kéo…), những vật thuộc dạng chất lỏng (Son môi, kem đánh răng, nước hoa, gel các loại…) vào hành lý ký gửi để tránh gặp rắc rối với khi qua cửa an ninh, sẽ làm mất rất nhiều thời gian của bạn.

Family with cart of luggage in airport

Máy ảnh

Cũng là vật dụng cần thiết bạn phải mang theo để có thể chụp và lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi nhé.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi