hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Lễ hội ẩm thực và rượu vang ở New York, lễ hội hải sản Boston và lễ hội nấm Morel quốc gia là 3 trong số những lễ hội đặc sắc của Mỹ mà nếu bỏ lỡ sẽ thật tiếc.

Lễ hội ẩm thực và rượu vang ở New York
Chuyến hành trình đi Mỹ của bạn và những người thân yêu sẽ trở nên thú vị và trọn vẹn hơn khi bạn được tham gia vào lễ hội ẩm thực và rượu vang tại thủ đô New York lộng lẫy. Vào giữa tháng 10 hàng năm, tại thành xinh đẹp này đều có tổ chức một lễ hội rất phong phú và đa dạng và tuỳ thuộc vào chủ đề của mỗi năm mà lễ hội mang những màu sắc nổi bật khác nhau.


Tham gia vào lễ hội ẩm thực và rượu vang, bạn sẽ được nhìn thấy một khung cảnh náo nhiệt hơn 500 đầu bếp nổi tiếng tập trung lại, chế biến ra hàng loạt những món ăn hấp dẫn tại đây.
Bên cạnh đó, bạn sẽ được thưởng thức khoảng 100 loại rượu vang trứ danh nhất từ các nhà máy sản xuất rượu vang xuất sắc nhất ở thành phố New York.
Lễ hội hải sản Boston
Lễ hội hải sản được diễn ra vào tháng 8 hàng năm tại thành phố này. Đây là một trong những lễ hội về hải sản hoành tráng nhất  trên thế giới. Ngoài ra, đây còn là dịp để người dân địa phương tôn vinh các giá trị lợi ích của những loài hải sản.
Có rất nhiều gian hàng được bày bán nơi đây với đầy đủ các món ăn độc đáo làm từ hải sản như: tôm hùm, mực nướng, sushi,… Trong lễ hội này, người dân địa phương còn tổ chức song song một vài cuộc thi vui nhộn liên quan đến hải sản nhằm lôi cuốn du khách đến tham dự.


Lễ hội nấm Morel quốc gia
Vùng đất Boyne yên bình. Đây là một thị trấn bình dị đã được chọn lựa làm nơi tổ chức lễ hội nấm Morel quốc gia nổi tiếng. Đến với lễ hội, du khách sẽ được tham gia vào các hoạt động như: đi bộ vào rừng để tự tay hái nấm Morel, thưởng thức những món ăn được chế biến từ nấm với hương vị thơm ngon, độc đáo,… và còn nhiều hoạt động vui nhộn khác.
Đặc biệt hơn hết là bạn sẽ được tha hồ hóa trang thành những cây nấm Morel dưới hình dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Chắc chắn bạn sẽ có những tấm ảnh thật đặc biệt về lễ hội và những khoảnh khắc đáng nhớ tại vùng đất này.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi