hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Boston là một trong những thành phố lâu đời và giàu có về văn hóa, khách du lịch tìm đến đây không chỉ muốn khám phá cảnh đẹp mà còn khao khát tìm hiểu về những nét đẹp văn hóa, những công trình ấn tượng. Trong đó phải kể đến 5 điểm đến hấp dẫn này.

Con đường tự do 

Đối với những ai có sở thích khám phá lịch sử Boston thì con đường tự do với chiều dài 2.5 dặm này là nơi ghi lại những dấu tích lịch sử quan trọng của các cuộc cách mạng. Trong đó phải kể đến các di tích lịch sử được thể hiện qua các địa điểm tham quan như: công viên Boston Common, tòa nhà Massachusetts State House, nhà của Paul Revere, nơi diễn ra cuộc thảm sát ở Boston, và con tàu USS Constitution,…

Viện nghệ thuật đương đại 

 

The Institute of Contemporary Art hay còn gọi là vịện nghệ thuật đương đại, tại đây có trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật mang tính sáng tạo cao. Nơi đây cũng là một trong những địa điểm đáng để du khách một lần phải đặt chân đến tham quan. Thực chất, viện nghệ thuật đương đại là nơi sở hữu nhiều công trình kiến trúc đặc sắc, nhằm giới thiệu đến du khách và những người yêu nghệ thuật Boston.

Bờ sông Charles 

Một buổi chiều lang thang dọc bờ sông Charles sẽ cho du khách cơ hội kết nối với thiên nhiên và hòa mình vào các buổi thể dục hấp dẫn bên bờ sông. Đặc biệt, vào mùa hè, đến đây bạn sẽ đưỡ thư giãn và hòa mình vào không gian văn hóa đặc sắc. Tại đây thường hay diễn ra nhiều hoạt động và có cả các buổi trình diễn âm nhạc miễn phí.

Công viên Fenway

 

Công viên Fenway là địa điểm thú vị không kém gì những nơi nổi tiếng khác, cũng là sân vận động bóng chày lâu đời nhất nước Mỹ. Mặc dù, có nhiều nhà quản lý đã từng muốn xây thêm một công viên mới tại thành phố này nhưng khi bạn đã được chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo đi trước thời đại của Fenway, chắc hẳn sẽ nhận thấy vẻ đẹp của nó khó có thể thay thế bởi một công trình mới

Con đường lịch sử da màu 

Boston là nơi chứng kiến nhiều sự kiện lịch sử liên quan đến phong trào giải phóng nô lệ. Do đó, tại vùng đất này có một số nơi như những ngôi nhà, trường học, cùng nhiều công trình khác… là các địa điểm gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử. Đến đây, bạn có thể tham gia một tour đi bộ tham quan miễn phí hay in ra một tấm bản đồ và tự mình khám phá theo cách riêng.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi