hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Los Angeles từ lâu đã trở thành điểm hẹn lý tưởng của những tín đồ yêu xê dịch, nó cuốn hút không chỉ đơn giản bằng những mỹ từ “thành phố thiên sứ”, “thành phố thiên thần”,…mà chính nó bản thân đã toát lên sự quyến rũ từ mọc con phố, các tòa nhà hay nhưng khoảnh thiên nhiên dễ thương, có 1-0-2.

Ghé thăm Los Angeles lần này, đừng bỏ qua chuyến khám phá các điểm hot dưới đây nhé! Những điểm này dựa trên bộ phim nổi tiếng “La La Land”.
Công viên Griffith

Công viên Griffith là địa điểm xuất hiện trên poster “La La Land”, nơi Mia và Sebastian nhảy theo giai điệu “A Lovely Night” dưới ánh hoàng hôn. Griffith là một trong những công viên lớn nhất khu vực đô thị, rộng khoảng 17,5 km2, bao gồm sở thú Los Angeles, vườn bách thảo, bảo tàng Autry, nhà hát Hy Lạp, nhiều sân golf, khu vực leo núi và cưỡi ngựa. Đài quan sát xây dựng từ năm 1935 là điểm nhấn của công viên Griffith.

Cây cầu trên đường Colorado

Cầu Colorado Street từng là cây cầu bằng bê tông cao nhất thế giới khi nó được hoàn thiện vào năm 1913, và là một trong những công trình đáng tự hào nhất của thành phố.

Nhà hàng The Smoke House

Nằm ngay cạnh hãng phim Warner Bros, không phải đợi đến lúc lên “La La Land”, nó mới trở thành địa điểm nổi tiếng khi đây là địa điểm nổi tiếng kể từ khi mở cửa vào năm 1946.
Quán cà phê Lighthouse

Đây là nơi mà Sebastian hay đưa Mia đến để thưởng thức nhạc Jazz. Nằm gần bãi biển Hermosa, đây thực chất cũng là một câu lạc bộ nhạc Jazz ở ngoài đời thực.

Chợ trung tâm

Khu chợ Grand Central là nơi Mia và Sebastian cùng dùng bữa. Đây chợ thực phẩm lâu đời nhất Los Angeles, mở cửa hơn 99 năm trước, nổi tiếng từ lâu với những quầy hàng nhộn nhịp và những cửa hàng bán taco. Hiện nay khu chợ đã được sửa sang lại, sẵn sàng phục vụ những món hiện đại.
Cầu cảng Hermosa

Trên bến tàu cạnh bãi biển Hermosa, Sebastian thể hiện “City of Stars” – ca khúc trong phim hay nhất tại Quả Cầu Vàng 2017. Bến tàu dài hơn 300 m, nằm tại South Bay – một khu vực khá nhộn nhịp phía tây nam Los Angeles.
Tòa tháp Watts

Tháp Watts là biểu tượng quan trọng của Los Angeles, được xây dựng suốt 33 năm (1921-1954). Tour tham quan tháp Watts diễn ra từ thứ 5 tới chủ nhật.
Nhà hát Rialto

Được xây dựng vào năm 1925, nhà hát Rialto là một trong những địa điểm mang tính chất lịch sử của Los Angeles với lối kiến trúc phức tạp và tinh xảo của nó. Đây cũng là nơi mà Sebastian và Mia đã cùng nhau xem bộ phim Rebel Without a Cause. Rất tiếc là nhà hát Rialto đã đóng cửa vào năm 2007 và chỉ mở cửa vào những dịp đặc biệt.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi