hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Tận dụng sự tiện lợi của công nghệ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong những chuyến du lịch dù xa hay gần, trong nước hay ngoài nước. Bộ combo các món đồ công nghệ sau đây để làm một list món nào mình cần khi đi du lịch bạn nhé!

Bộ phát wifi

Làm cách nào để kết nối wifi 24/7 khi ở nước ngoài? Đó là sử dụng thiết bị phát wifi di động, được rất nhiều dân du lịch trên toàn thế giới ưa chuộng nhờ kích thước nhỏ gọn và tiết kiệm chi phí.

Hiện tại, cục phát wifi ở Việt Nam đã hỗ trợ người dùng có thể kết nối với các điểm truy cập mạng trên 30 quốc gia. Với cước phí được tính theo ngày, dung lượng và tốc độ truy cập sẽ tùy thuộc vào gói của nhà mạng địa phương.


Tai nghe chống ồn

Tai nghe khử tiếng ồn được tích hợp công nghệ để giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn các tạp âm xung quanh bằng sóng âm. Thiết bị này thích hợp cho những người đi du lịch, công tác thường xuyên, cho người dùng cảm giác được chìm đắm vào một khoảng không gian của riêng mình mà không hề bị ảnh hưởng từ môi trường xung quanh.
Đồng hồ theo dõi sức khỏe

Một chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe sẽ giúp bạn tìm hiểu và kiểm soát sức khỏe của bản thân, nhất là với những chuyến du lịch trải nghiệm đòi hỏi bạn phải leo núi, đi bộ hay hoạt động nhiều.

Đem sách đi muôn nơi

Với ưu điểm nhỏ gọn, mức giá hợp lý, máy đọc sách sẽ giúp bạn mang theo bên mình tất cả những đầu sách, tạp chí yêu thích. Dù đang lên núi hay xuống biển bạn đều có thể đọc những trang mình yêu thích vẫn còn đang bỏ dở.
Máy in ảnh di động

Những bức ảnh từ các chuyến đi luôn là cách tốt nhất để lưu giữ những hành trình đáng nhớ trong đời. Bạn có thể chọn cho mình rất nhiều sản phẩm máy in di động của các thương hiệu như Polaroid Zip, LG, Fujifilm, hay cao cấp hơn là Canon.

Các ứng dụng được tích hợp khác trên thiết bị cho phép bạn in và quét di động từ thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android, hỗ trợ kết nối dịch vụ đám mây để in từ tất các các trang mạng xã hội hay quét và gửi đính kèm đến các dịch vụ email điện tử.
Chắc hẳn tất cả những món đồ công nghệ trên, món nào cũng cần thiết rồi phải không nào? Nhớ chuẩn bị cho mình bạn nhé!

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi