hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Thành phố Boston cổ kính và xinh đẹp, luôn là lựa chọn lý tưởng cho những ai thích khám phá. Vì là một thành phố nằm ở vùng ôn đới nên thời điểm đẹp nhất để thăm quan Boston là vào tầm cuối tháng 4.

Lúc này khi thời tiết bắt đầu ấm áp hơn, các loài hoa đua nhau khoe sắc, hoặc đầu tháng 10 khi những cơn gió lạnh mùa thu ùa về, và cả thành phố như được khoát lên một tấm áo mới đỏ vàng của những chiếc lá phong.

Nếu bạn là người thích khám phá văn hóa Mỹ qua những lễ hội đặc sắc, nên chú ý đến một số lễ hội lớn ở Boston để cân nhắc thời gian cho chuyến đi của mình.

Lễ hội Boston Wine Expo: là lễ hội lớn được mong chờ bậc nhất trong năm của người dân Boston và cả du khách, được tổ chức vào trung tuần tháng 2 hàng năm tại Seaport World Trade Center. Tham dự lễ hội này bạn sẽ bị choáng ngợp với hơn 2000 loại rượu được tạo ra bởi 440 trang trại trồng nho từ 13 quốc gia khác nhau.

Lễ diễu hành St Patrick’s day: diễn ra vào ngày lễ St Patrick’s day tháng 3 hàng năm. Boston được xem như là thành phố tập trung nhiều người Ireland nhất cả nước nên lễ diễu hành được tổ chức rất hoành tráng, thu hút hơn 850,000 người đến xem mỗi năm.

Lễ hội Boston Marathon: Một trong năm cuộc thi Marathon chính của thế giới được công nhận bởi IAAF (International Association of Athletes Federations). Tổ chức vào ngày Patriots’ day tháng 4 hàng năm, thu hút khoảng 25,000 vận động viên và 500,000 khán giả.

Lễ hội Boston Dragon Boat: được tổ chức trên sông Charles vào tháng 6 hàng năm, thu hút khoảng 50 đội thuyền đến từ khắp nơi trên nước Mỹ. Đây cũng là lễ hội đua thuyền rồng lâu đời nhất ở Bắc Mỹ.

Ngoài ra còn một số lễ hội lớn khác như lễ hội bia, lễ hội pháo hoa vào ngày lễ Độc lập, và những hoạt động về ẩm thực, khiêu vũ khác.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi