hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Du lịch Mỹ luôn có sức hút bởi vì đất nước này thật có nhiều điều để khám phá, nhất là thiên đường mua sắm hoành tráng. Nắm bắt những bí quyết mua sắm dưới đây để có chuyến đi Mỹ hoàn hảo nhé!

Khi mua sắm tại Mỹ bạn nên trả giá

Nếu thích một món đồ nào khi đi mua sắm ở Mỹ, có thể không cần trả giá bởi những người bán hàng ở Mỹ thường rất vui vẻ và dễ tính. Thông thường những món hàng có thể trả thấp xuống mức 1/3 so với giá ban đầu.

Thu thập phiếu giảm giá

Đây cũng là một trong những bí quyết giúp bạn giảm được một khoản tiền kha khá trong việc mua những món đồ cần thiết. Vậy còn chần chừ gì mà không “tích góp” phiếu giảm giá ngay hôm nay.

Đổi trả hàng

Ngoài việc được mua sắm giá rẻ với hàng hóa chất lượng tốt tại Mỹ, bạn cũng có thể đổi trả hàng trong một thời gian nhất định. Điều kiện là hàng không bị hư hỏng hay mất, bong tróc mác. Việc đổi trả khi mua sắm ở đây là điều bình thường. Tuy nhiên một số nơi thoáng hơn, bạn có thể đổi dù đã mặc hoặc hàng mua khá lâu từ trước.

Các tiêu chuẩn về kích cỡ

Khi mua quần áo bạn nên để ý tới kích cỡ bởi tại Mỹ và một số nước có những tiêu chuẩn về size khác nhau, không phù hợp với chúng ta. Nếu được, bạn hãy thử trước khi mua hoặc tìm hiểu về kích cỡ để tránh chọn sản phẩm không phù hợp.

Nên chọn hàng chất lượng hay giảm giá

 

Việc phân biệt rạch ròi giữa hàng chất lượng và giảm giá giúp chúng ta phân loại các sản phẩm để kiểm soát tài chính. Đây là một bí quyết khi mua sắm giá rẻ tại Mỹ, tuy nhiên dù chọn loại nào bạn cũng nên chú ý tới xuất xứ, kiểm tra tình trạng của sản phẩm,…

Trả tiền mặt hay thẻ tín dụng

Chọn trả tiền mặt hoặc thẻ tín dụng tùy thuộc vào mỗi khách hàng, tuy nhiên với những hóa đơn có giá trị lớn bạn hãy chọn trả bằng thẻ để tiết kiệm tối đa thời gian. Bạn cũng nên nhớ hóa đơn sẽ được tính thuế theo quy định.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi