hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

 Một chuyến du lịch vừa vui vẻ, thoải mái, vừa tiết kiệm hẳn là điều mà các bạn trẻ đều mong muốn. Tiết kiệm ở đây không hẳn là hạn chế, chắc bóp chi tiêu, mà là việc chi tiêu một cách khoa học, hợp lý, hạn chế tối đa những khoản phí phát sinh. Tiết kiệm tiền bạc, thời gian, công sức nhưng không làm mất đi sự thú vị, tuyệt vời của chuyến đi, chính là mục đích của du lịch tiết kiệm.

Đi một mình tiết kiệm hơn đi theo tour, có phải không?

Một số ý kiến cho rằng đi du lịch tự túc, cá nhân là tiết kiệm hơn so với việc mua tour du lịch. Tuy nhiên thực tế không hẳn vậy, việc đặt tour này nhiều lúc lại tiết kiệm được cho bạn rất nhiều khoản phí. Ví dụ, tiết kiệm về hướng dẫn tour, các dịch vụ ăn, ngủ, phòng khách sạn, giá cả điểm đến, chi phí dịch vụ…

Nếu bạn có kinh nghiệm, đi du lịch tự túc, du lịch bụi cũng là một cách du lịch tiết kiệm nếu như khách hàng có những kinh nghiệm trong việc đi du lịch khám phá. Tuy nhiên nếu như là những chuyến du lịch xa, đông người thì bạn nên liên hệ với các trung tâm, công ty du lịch để có những tour du lịch tiết kiệm.

Đặt tour du lịch tiết kiệm

Bạn muốn đi du lịch tập thể, bạn bè, gia đình có thể đặt trước tour ở các đơn vị, công ty, trung tâm du lịch để thoải mái trong việc chọn giá. Đồng thời qua đó có sự tư vấn về chuyến đi của mình. Ở các công ty du lịch, luôn có những chương trình tour được thiết kế theo hình thức tiết kiệm để bạn có thể lựa chọn.

Cùng với các đợt khuyến mãi, chương trình giảm giá.. ở các địa điểm, đơn vị hàng không, khách sạn… các tour du lịch tiết kiệm có thể được chào bán, bạn có thể đặt tour phù hợp với tài chính của mình.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi