hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Từ ngày 22/11 đến ngày 31/12/2017, American Airlines triển khai chương trình tặng Voucher mua sắm, dành cho khách hàng khi mua vé hạng Thương Gia bay cùng gia đình với hành trình từ Việt Nam đi Mỹ. Theo đó, gia đình từ 03 khách trở lên sẽ nhận ngay Voucher mua  sắm áp dụng tại hơn 2000 địa điểm trên toàn quốc.

Thời gian đặt vé: Từ 22/11/2017 – 31/12/2017.

Thời gian khởi hành: Không giới hạn.

Nội dung chương trình:

  • Khách thứ 3: Voucher trị giá 200 USD/khách (khoảng 4.500.000 VNĐ).
  • Khách thứ 4 trở lên: Voucher trị giá 300 USD/khách (khoảng 6.825.000 VNĐ).

Điều kiện chương trình:

  • Tất cả các hành khách trong gia đình phải bay cùng ngày khởi hành và điểm đến.
  • KHÔNG áp dụng cho các vé hoàn/hủy, vé đoàn, vé SOTO, vé em bé,…

voucher-mua-sam-khi-mua-ve-hang-thuong-gia-tu-american-airlines

Lịch trình bay từ Việt Nam sang Mỹ

Hiện tại, American Airlines khai thác các chặng bay từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh bay đến các thành phố lớn nhỏ của Mỹ, hành trình bay của hãng gồm các chặng nối chuyến như sau:

– Chặng bay quá cảnh: từ TP Hồ Chí Minh đến Tokyo, Đài Bắc, Seoul hay Hongkong. Chặng bay này nối liền TP Hồ Chí Minh với các thành phố lớn trong khu vực Đông Bắc Á, có thời gian bay từ hơn 3 tiếng đến gần 6 tiếng. Trên máy bay thường có rất nhiều người Việt Nam.

– Chặng bay vượt biển: từ các thành phố ở Đông Bắc Á bay đến những sân bay quốc tế tại các thành phố lớn chuyên tiếp nhận khách từ Châu Á là San Francisco, Los Angeles, Chicago, Washington DC, New York, Houston là “cửa ngõ vào nước Mỹ”. Đây là chặng bay trọng điểm của hành trình, kéo dài liên tục từ 11 đến 15 giờ mới hạ cánh. Sau đó hành khách làm thủ tục nhập cảnh tại các sân bay cửa ngõ đó để vào Mỹ.

– Chặng bay nội địa: sau khi làm thủ tục nhập cảnh, tùy thuộc vào điểm đến của mình mà hành  khách có thể thực hiện tiếp chặng nội địa trên chuyến bay của hãng chuyên bay nội địa Hoa Kỳ về đến thành phố cuối hành trình. Chặng bay nội địa Hoa Kỳ có thể kéo hơn 1 tiếng hoặc dài dưới 3 tiếng và bạn có thể sẽ không còn bắt gặp bất kỳ một người Việt nào trên chuyến bay đó.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi