hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Xứng đáng là một trong 10 biểu bang hạnh phúc nhất nước Mỹ, Arizona mang đến một môi trường sinh sống và học tập cực kỳ lý tưởng dành cho những bạn du học sinh Mỹ, ở mọi cấp học.

Thời tiết ấm áp

Nhiệt độ ấm áp, trung bình mùa hè 107F / 41C mùa đông 67F / 19C thích hợp cho du học sinh nhanh chóng thích nghi.

Cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp

Arizona – tiểu bang sở hữu công viên quốc gia Grand Canyon rộng lớn, là một trong những địa danh thu hút du khách nhất thế giới. Chuyến đi Mỹ học tập sẽ cho bạn cơ hội tha hồ khám phá cảnh quan vĩ đại này. Những hẻm núi của đại vực Grand Canyon như cuốn hút vô tận, mang màu đỏ của đá, màu vàng của nắng cùng với những con suối thoắt ẩn hiện như một bức tranh thiên nhiên kỳ thú.

Giao thông thuận tiện

Arizona là một trong bốn tiểu bang Four Corners, là nơi duy nhất ở Mỹ mà bạn có thể đứng tại bốn tiểu bang cùng một lúc.

Nếu bạn đã đến Arizona, không thể bỏ qua thành phố Chandler, là một khu ngoại vi nằm ở phía Nam bang Arizona đầy nắng. Chỉ 30 phút chạy xe là đã đến ngay trung tâm Phoenix, 5 phút tới Arizona State University, 15 phút đến sân bay Phoenix International Airport và chỉ 2,5 tiếng đến Grand Canyon!

Hệ thống giáo dục đa dạng

Các bạn học sinh quốc tế yêu thích Arizona, đặc biệt là thành phố Chandler có thể lựa chọn học tập tại trường trung học Seton Catholic High School, trường từng vinh dự nhận danh hiệu Blue Ribbon 2017 của Bộ Giáo dục Mỹ cho chất lượng dạy và học xuất sắc.

Những trường được trao danh hiệu này là những trường có các học sinh giỏi nhất nước với tổng điểm bài thi chuẩn hóa trong nhóm 15% cao nhất. Với thế mạnh về Engineering, chương trình học theo tuyến Kỹ thuật của trường giúp học sinh có định hướng này chuẩn bị tốt hơn cho việc theo đuổi chuyên ngành Kĩ thuật cơ khí và lập trình trong tương lai.

Ngoài ra, trường trung học Seton hiện nay có mối quan hệ hợp tác với trường đại học Seton Hill University, cho phép các bạn học sinh đăng ký những môn học dual enrollment – có giá trị tương đồng với các môn học ở bậc đại học ngay tại trường trung học.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi