hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Mỹ không bao giờ khiến chúng ta thất vọng. Không chỉ có cảnh đẹp mà còn đem lại những trải nghiệm thú vị, từ nhẹ nhàng cho đến mạo hiểm.

Nhất là những hoạt động dưới đây, đừng bỏ lỡ nhé!

Ngâm mình trong bể bơi Hamilton, Texas

Hồ nước này được tạo ra từ hàng ngàn năm trước, khi một mái vòm đá lớn gần sông ngầm sụp đổ do bị nước xói mòn. Đến nay hồ bơi tự nhiên này là một điểm rất thu hút những du khách ưa thích khám phá. Được bao quanh với những bức tường đá vôi, bên cạnh đó là thác nước tuyệt đẹp cao 15m mang tên Hamilton Creek đổ thằng xuống mặt hồ.

Tới Núi St. Helens, Washington

Vụ phun trào núi lửa từ năm 1980 là một trong những vụ tàn phá nặng nề nhất ở Mỹ. Chỉ cách Seattle 154 km, vụ phun trào nham thạch này đã phá hủy 298 km đường cao tốc và để lại một miệng núi lửa. Rất nhiều du khách đến thăm quan nơi đây để quan sát núi lửa vẫn đang hoạt động này.

Chèo thuyền kayak ở hồ Powell

Đây là hồ chứa nhân tạo là lớn thứ hai ở Hoa Kỳ. Nằm giữa Utah và Arizona, điểm đến này thu hút 2 triệu du khách mỗi năm. Trung tâm giải trí được thành lập cho phép du khách được tham gia các hoạt động mạo hiểm trên hồ như chèo thuyền kayak tuyệt vời, bởi hồ có rất nhiều khúc ngoặt, khiến trải nghiệm này không bao giờ nhàm chán. Bên cạnh chèo thuyền kayak, du khách có thể tham gia một loạt các hoạt động như bơi lội, câu cá, lặn biển, lặn với ống thở, trượt nước và đi bộ đường dài.

Đi xe đạp khám phá thiên nhiên ở Moab, Utah

Một hoạt động vui chơi ở bang Utah rất thu hút những người yêu thích hoạt động ngoài trời đó là môn đi xe đạp leo núi. Đường leo núi tại đây cung cấp những con đường dốc, trơn, nguy hiểm nhưng đầy thú vị.

Xem hang động băng ở tiểu bang Washington

Nằm tại dãy núi Rainier xinh đẹp là hang động Big Four Ice. Hang động băng này thu hút rất nhiều khách du lịch. Tại đây du khách có thể chiêm ngưỡng thiên nhiên hoang sơ và các hang động trong Paradise Glacier quanh Mount Rainier cũng không kém phần ấn tượng.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi