hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Xứ sở cờ hoa Hoa Kỳ hay còn gọi là nước Mỹ là cường quốc hàng đầu trên thế giới với sự phát triển năng động không ngừng nghỉ của kính tế và quân sự. Chính điều đó đã thu hút hàng triệu du khách mua vé máy bay đi Mỹ mỗi năm.

Nước Mỹ trong hàng thập kỷ qua được xem là một quốc xứng đáng cho những kỳ nghỉ thú vị của khắp mọi người trên thế giới với nhiều trò chơi hấp dẫn hay đơn giản chỉ là chuyến tham quan tới những địa điểm nổi tiếng nằm trong trung tâm thành phố.

Hãy cùng Amerian Airlines điểm danh những tòa nhà thị chính của các thành phố thuộc nước Mỹ để có cơ hội chiêm ngưỡng những tòa nhà có kiến trúc đẹp và là nơi tổ chức của nhiều sự kiện nổi bật bậc nhất nước Mỹ.

Tòa nhà thị chính Philadelphia

Thành phố Philadelphia được xem là cái nôi của nước Mỹ cho nên không có gì ngạc nhiên khi thành phố này sở hữu tòa nhà thị chính lớn nhất tại Mỹ, tòa nhà thị chính Philadelphia có diện tích rộng lớn, được thiết kế theo phong cách Pháp. Với tầng đầu tiên được xây dựng bằng đá granite rắn, đá cẩm thạch, và 30 năm để xây dựng.

Đây còn là tòa nhà cao nhất trên thế giới mà không có khung thép, và thẩm mỹ tuyệt đẹp. Khách du lịch thường xuyên đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tìm đến hằng năm để tìm hiểu về tòa thị chính này cũng như lịch sử đã tạo ra nước Mỹ.

Tòa nhà thị chính New York

Giữa một thành phố năng động và phát triển bậc nhất trên thế giới như New York vẫn còn tồn tại một Tòa nhà thị chính cổ kính được xây dựng từ năm 1803 đến 1812, chính là tòa nhà lâu đời nhất mà vẫn chứa các chức năng của chính phủ như khi đầu được thành lập.

Nằm ở vị trí đắc địa và kiểu kiến trúc pha trộn giữa Gruza Mỹ và Renaissance Pháp, đã giúp cho tòa nhà thị chính trở thành một trong những nơi quan trọng và đẹp nhất nước Mỹ. Nếu du lịch Mỹ và đã sở hữu tấm vé máy bay đi New York mà bạn chưa ghé thăm tòa thị chính tại đây thì chắc chắn chuyến đi của bạn chưa thực sự hoàn hảo.

Tòa nhà thị chính Milwaukee

Một trong những số ít những tòa nhà thị chính tại Mỹ được trùng tung là Tòa nhà Milwaukee được khởi công xây dựng vào năm 1895 với chi phí là 1 triệu USD, tòa nhà thị chính Milwaukee gần đây đã được đổi mới khá nhiều.

Việc tân trang lại đã giúp tòa nhà trở nên đẹp mắt hơn, tạo nên sự ấn tượng bởi kiểu kiến trúc thời kỳ Phục hưng thu hút khách du lịch tham khảo giá vé máy bay đi Mỹ để đến thành phố ít người biết này. Đây là tòa nhà sử dụng cho công việc cao nhất nước Mỹ từ năm 1895 đến 1899. Bên trong toàn nhà là lớp đá cẩm thạch nổi bật, mang đến vẻ đẹp cho tòa nhà.

Tòa nhà thị chính Dallas

Địa điểm mà hầu hết du khách được khuyến khích đến tham quan tại thành phố viễn tây này. Tòa nhà thị chính ở Dallas mang đến hai luồng ý kiến chính là một số không thích vẻ đẹp bê tông và có phần góc cạnh của nó. Những người khác lại khen ngợi tòa nhà vì sự đổi mới và sáng tạo.

Tòa nhà thị chính Dallas được mở cửa năm 1978, là một công trình kiến trúc hiện đại, được thiết kế theo kiểu kim tự tháp ngược tạo bóng mát cho những ngày hè.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi