hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Nước Mỹ còn nhiều địa danh và nhiều điều đặc biệt để du khách tham quan và khám phá. Hãy tiếp tục cùng American Airlines khám phá những tòa thị chính đẹp nhất nước Mỹ.

Tòa Nhà Thị Chính San Jose

9-toa-thi-chinh-dep-nhat-nuoc-my-10

Thành phố San Jost là một trong những thành phố lịch sử của nước Mỹ, trong đó Tòa Nhà Thị Chính thành phố San Jose không chỉ nổi bật với thiết kế đầy hiện đại, mà còn là toàn nhà thị chính đắt nhất trong nước. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư Richard Meier, và chịu ảnh hưởng của phong cách kiến trúc Pháp.

9-toa-thi-chinh-dep-nhat-nuoc-my-11

Tòa nhà được mở vào năm 2005 với chi phí hoàn thành lên tới 343 triệu USD, bao gồm một tòa nhà văn phòng 18 tầng, quảng trường và chỗ đậu xe. Nếu có cơ hội đặt vé máy bay đi Mỹ đến khám phá thành phố San Jose thì đừng bỏ lỡ cơ hội check in tại tòa nhà xinh đẹp này nhé !!.

Tòa Nhà Thị Chính Austin

9-toa-thi-chinh-dep-nhat-nuoc-my-12

Thành phố Austin thuộc tiểu bang Texas ở nổi tiếng với kiến trúc khác hẳn so với các tòa nhà thị chính của Mỹ đặc trưng bởi các tòa tháp lớn và mái vòm, thì thành phố Austin lại là một nơi đặc biệt. Tòa nhà thị chính ở thành phố tiểu bang Texas này có kiểu dáng mới và hiện đại, được thiết kế bởi Antoine Predock Architects.

9-toa-thi-chinh-dep-nhat-nuoc-my-13

Tòa nhà khai trương năm 2004, được xây dựng bằng đá vôi, và các vật liệu khác như đồng, thủy tinh tạo ra kiểu kiến trúc đầy ấn tượng thu hút rất nhiều khách du lịch đặt vé máy bay đi Mỹ đến Austin tham quan.

Tòa Nhà Thị Chính Buffalo

9-toa-thi-chinh-dep-nhat-nuoc-my-14

Cầm trên tay tấm vé máy bay đi New York, bạn sẽ có cơ hội khám phá Tòa Nhà Thị Chính Buffalo – Một trong những hội trường lớn nhất của thành phố, có chiều cao và kiến trúc đặc biệt tại bang New Yorks. Tòa nhà được xây dựng năm 1931, với thiết kế của Dietel, Wade và Jones theo kiểu Art Deco. Những hình ảnh biểu tượng, trang trí được sử dụng mô tả theo một chủ đề nhất định.

9-toa-thi-chinh-dep-nhat-nuoc-my-15

Tòa nhà thị chính này thể hiện hai khía cạnh trong phong trào nghệ thuật Deco là tính trang trí và thiết thực. Điều đặc biệt là tòa thị chính này nằm sát biên giới giữa nước Mỹ và Canada, bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng tòa nhà thị chính này cùng với Thác Niagara Falls hùng vĩ gần đó.

Tòa Nhà Thị Chính Boston

9-toa-thi-chinh-dep-nhat-nuoc-my-16

Tòa nhà thị chính của Boston được hoàn thành vào năm 1968 theo như nhiều người đánh giá là “tòa nhà xấu nhất thành phố”. Tuy nhiên, khi nhìn thật kỹ, bạn sẽ thấy đây là một tòa nhà ấn tượng. Đơn giản vì nó được thiết kế theo kiểu hình học, với sự kết hợp của các hình khối nhưng lại không chịu sự áp đặt. Tuy nhiều người không có đánh giá tốt về tòa nhà, nhưng nhìn chung đây là một công trình kiến trúc

9-toa-thi-chinh-dep-nhat-nuoc-my-17

Tòa nhà thị chính Los Angeles

9-toa-thi-chinh-dep-nhat-nuoc-my-20

Thành phố thiên thần Los Angeles xây dựng tòa thị chính và hoàn thành vào năm 1928 được thiết kế bởi John Parkinson, John C. Austin, và Albert C. Martin, tòa nhà thị chính Los Angeles nằm ở trung tâm và là trung tâm chính phủ của thành phố. Tòa nhà 32 tầng này bao gồm một tòa tháp trung tâm được xây dựng bằng bê tông trộn với cát theo phong cách Art Deco. Có một đài quan sát ngoài trời nằm ở tầng 27 của tòa nhà.

9-toa-thi-chinh-dep-nhat-nuoc-my-21

Hầu hết những tòa nhà thị chính ở trên đều cho phép khách du lịch chụp ảnh và một số tòa nhà còn cho du khách tham quan. Ngoài ra những tòa nhà đó còn nằm tại trung tâm thành phố để cho bạn có thể dễ dàng khám phá cho hành trình du lịch của mình. Còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền và lên kế hoạch du lịch cho mình và gia đình ngay từ hôm nay.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi