hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Đi du lịch Mỹ mọi người cũng hay lo lắng việc mua quà về cho bạn bè và người thân, các loại quần áo, nước hoa hay mỹ phẩm có lẽ đã quá nhàm chán rồi. Vậy nên mình xin gợi ý 9 món quà lưu niệm ĐỘC và LẠ sau đây, có thể mua về làm quà sẽ rất chất đấy.

Louisiana – Cà phê và tách hiệu Cafe du Monde

Nhãn hiệu Cafe du Monde luôn nổi tiếng với sản phẩm cà phê và ly tách của mình. Còn gì tốt hơn để kỉ niệm chuyến đi đến Louisiana ngoài việc sắm cho mình một chiếc tách rực rỡ này?

Florida – Quà lưu niệm ở Walt Disney World

Hàng trăm món quà lưu niệm của Xứ sở Walt Disney luôn sẵn sàng cho bạn chọn lựa. Nếu đã tới Florida, bạn không thể không đến ghé thăm ngôi nhà của chú chuột Mickey đáng yêu và mua một vài món đem về nhà!

Colorado – Lá cờ tiểu bang

Colorado sở hữu lá cờ ấn tượng nhất trong tất cả các bang của Mỹ. Một chiếc áo phông hoặc một chiếc cốc có hình của lá cờ này sẽ là món quà lưu niệm thú vị dành cho bất kì ai đến thăm tiểu bang trăm năm tuổi này.

Minnesota – Giày da Minnetonka

 

Đôi Minnetonka đầu tiên được bán tại một hiệu lưu niệm vào những năm 40 của thế kỷ 20. Đến nay, nó đã trở thành sản phẩm đặc trưng của Minnesota.

Hawaii – Chocolate hạt mắc-ca

Nếu bạn từng tới Hawaii, chắc chắn bạn thấy chocolate Hawaiian Host bày bán khắp nơi. Món chocolate bọc hạt mắc-ca này là thứ không thể bỏ qua khi bạn tới Hawaii.

Illinois – Áo khoác Chicago Cubs

Đội Chicago Cubs là đội bóng ưa thích của Illinois. Một chiếc áo khoác có logo Chicago Cubs đương nhiên là món quà lưu niệm hoàn hảo.

Indiana – Quà lưu niệm của Đại học Indiana

Đại học Indiana thu hút một lượng fan hâm mộ thể thao cực lớn tại tiểu bang của mình. Một chiếc nón len của trường là một món thú vị để lưu giữ kỉ niệm khi bạn đến với thành phố này.

Iowa – Chăn đắp Amana

Cà phê, trà và khăn len của Amana là những món hàng đáng tự hào của Iowa từ thế kỷ 18. Điều đặc biệt là, những chiếc chăn của Amana vẫn được gia công tại chính xưởng dệt đầu tiên của nhãn hiệu này.

Kentucky – Xà phòng rượu bourbon

Sản phẩm của Single Barrel luôn có mùi hương rất đặc trưng, trong đó có thể kể đến loại xà phòng bourbon của Kentucky. Mỗi thỏi xà phòng này đều được in hình thùng ủ rượu đặc trưng.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi