hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Bất cứ khi nào bạn chán tiết trời lạnh giá của khu vực Ngũ Đại Hồ, bạn hãy làm một chuyến đi tới thành phố Chicago, bang Illinois. Khác so với New York, không nơi đâu trên đất Mỹ lại tràn ngập không khí lễ hội như Chicago. Hãy thả mình trong không khí đầy màu sắc lễ hội ở dọc Đại lộ Michigan hay thư thả đi bộ dưới con đường 2 triệu bóng đèn ở Công viên Sở thú Lincoln. Tới Trung tâm Hancock để trượt băng cũng là một ý tưởng hay.

8-thanh-pho-lanh-nhat-nuoc-my-mua-dong-nay-1

Dù nhiệt độ xuống khá thấp, nhưng những hoạt động ngoài trời ở thành phố Minneapolis, bang Minnesota cũng đủ sức níu kéo bạn rời căn nhà ấm áp. Các hoạt động như leo núi đóng băng trong Lễ hội Sandstone Ice Festival. Ngoài ra, Minneapolis cũng có nhiều địa điểm trượt tuyết hay du ngoạn các hồ đóng băng với tốc độ cao.

8-thanh-pho-lanh-nhat-nuoc-my-mua-dong-nay-2

Thành phố Boston, bang Massachusettes nổi tiếng bởi ba điểm sau: các môn thể thao, bia và lịch sử. May mắn thay, tất cả ba điều trên bạn đều có thể thực hiện được trong mùa đông. Là người yêu thích lịch sử, bạn hãy tới các địa danh sau ở Boston như Bảo tàng Freedom Trail, The Boston Tea Party Ships & Museum và the Old State House. Còn yêu thích bia, chắc chắn bạn không nên bỏ qua các tour tham quan trong nhà tới các cơ sở sản xuất bia địa phương như Harpoon Brewery, Turtle Swamp Brewing, Lamplighter Brewing Co., and Cambridge Brewing Co.

8-thanh-pho-lanh-nhat-nuoc-my-mua-dong-nay-3

Được mệnh danh là xứ Siberia của nước Mỹ, thành phố Cleveland (bang Ohio) thực sự là một trong những địa điểm du lịch mùa đông thú vị của nước Mỹ. Tại Khu bảo toonaf Mill Stream Run, bạn hãy thuê xe trượt băng và thử cảm giác chiếc xe lao vun vứt xuống dưới núi băng với vận tốc 50 dặm/h. Các môn thể thao ngoài trời truyền thống, bạn hãy tới khu nghỉ dưỡng Boston Mills/Brandywine ở thành phố này nhé.

8-thanh-pho-lanh-nhat-nuoc-my-mua-dong-nay-4

Thành phố Anchorage, bang Alaska. Đi ngắm cực quang thường là một bài học trải nghiệm để kiểm chứng khả năng chịu lạnh và cả chịu cô đơn của bạn. Ngắm cực quang đẹp nhất lại thường ở những địa điểm xa xôi. Tuy nhiên, các địa điểm xa xôi lại không có việc nào làm ngoài việc ngắm cực quang. Thành phố Anchorage với nhiều địa điểm vui chơi cũng là một trong những địa điểm nghỉ mùa đông hấp dẫn.

8-thanh-pho-lanh-nhat-nuoc-my-mua-dong-nay-5

Thành phố Buffalo (bang New York) có sân trượt băng rộng gần 3.000 m2 ở ngay bên Hồ Erie, thỏa mãn đủ các trò chơi mùa đông ngoài trời của khách du lịch. Ngoài ra, Vườn thực vật Buffalo và Hạt Erie còn tổ chức màn trình diễn ánh sáng vào cuối tháng 1 và đầu tháng 2 hàng năm cũng là một sự kiện mùa đông thu hút nhiều người.

8-thanh-pho-lanh-nhat-nuoc-my-mua-dong-nay-6

Tới thành phố Detroit, bang Michigan vào mùa đông, bạn đừng bỏ qua Lễ hội trình diễn dịp Lễ Tạ ơn diễu qua trung tâm thành phố. Ngoài ra, thành phố này còn có nhiều công viên với hàng loạt hồ nước đóng băng, nơi trở thành điểm trượt băng công cộng miễn phí cho mọi người.

8-thanh-pho-lanh-nhat-nuoc-my-mua-dong-nay-8

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi