hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Kem luôn là món tráng miệng hấp dẫn nhất trong những ngày nắng nóng. Tại thành phố Atlanta (tiểu bang Georgia, Mỹ) những tháng mùa xuân và mùa hè nhiệt độ luôn cao.

Vì vậy, bạn dễ dàng tìm được món kem để giải nhiệt ở bất cứ đâu trên thành phố này, cho dù bạn thích kem ốc quế, kem cốc hay kem chay. Dưới đây là 8 cửa hàng kem ngon nhất ở Atlanta mà bất kỳ ai mê đồ ăn này và đã sở hữu vé máy bay đi Mỹ cùng đều muốn ghé thưởng thức một lần.

1. Morelli’s Gourmet Ice Cream

Được thành lập vào năm 2008 bởi đôi vợ chồng Donald và Clarissa Morelli, Morelli’s Gourmet Ice Cream hiện có mặt tại nhiều địa điểm quanh thành phố Atlanta. Cửa hàng kem phía Đông Atlanta là cửa hàng đầu tiên của Morelli’s Gourmet Ice Cream và là nơi phổ biến nhất.

8-cua-hang-kem-ngon-nhat-o-thanh-pho-atlanta-1

Nhận được nhiều giải thưởng, Morelli tự hào có những hương vị độc đáo bao gồm dừa jalapeno, hoa hồng dâu tây, ổi, kem cheese và Krispy Creamer (được làm từ những miếng bánh rán Krispy Kreme). Tuy nhiên, hương vị phổ biến nhất của họ vẫn là kem Caramel.

Giờ mở cửa: 12h-22h, riêng Thứ 6,7: 12h – 23h

Địa chỉ: 749 Đại lộ Moreland, Đông Atlanta, Atlanta, Georgia, Mỹ

Website: http://www.morellisicecream.com/

2. Jake’s Ice Cream

Tọa lạc tại Irwin Street Market trong khu Old Fourth Ward lịch sử, Jake’s Ice Cream được thành lập bởi Jake Rothschild cùng 2 đối tác khác. Cửa hàng mở cửa lần đầu tiên tại Cabbagetown vào năm 1999 và sau đó chuyển đến vị trí hiện tại vào năm 2005.

8-cua-hang-kem-ngon-nhat-o-thanh-pho-atlanta-2

Cửa hàng cung cấp hơn hai trăm loại kem, món tráng miệng sorbets, kem gelatos, sinh tố và sữa chua đông lạnh với nhiều hương vị khác nhau, trong số đó phần lớn đều là từ nguyên liệu tự nhiên. Tất cả đều được làm từ sữa không có hoóc-môn và đường mía nguyên chất. Jake’s Ice Cream còn cung cấp những ly kem dành riêng cho người ăn chay với nhiều lựa chọn hấp dẫn. Hương vị kem chủ yếu của cửa hàng bao gồm Chocolate Slap Yo Mama và Brown Shugah Vanilla.

Giờ mở cửa: Chủ nhật: 9h – 21h, Thứ 3,4,5: 11h – 21h, Thứ 6,7: 11h – 22h

Địa chỉ: 660 Irwin Street Northeast, Old Fourth Ward, Atlanta, Georgia, Mỹ

Website: http://jakesicecream.com/

3. Butter & Cream Ice Cream

Nằm ở trung tâm thành phố Decatur, Butter & Cream là tiệm kem truyền thống địa phương. Cửa hàng tạo hương vị kem theo mùa, sorbet và nhiều hương vị đặc trưng như Cashew Creme Brûlée, Honeycomb Forest và Butterscotch Brownie.

8-cua-hang-kem-ngon-nhat-o-thanh-pho-atlanta-3

Giờ mở cửa: 12h – 22h, Thứ 6 – Thứ 7: 12 giờ trưa – 11 giờ tối

Địa chỉ: 416 Church Street, Downton Decatur, Decatur, Atlanta, Georgia, Mỹ

Website: https://www.butterandcream.com/

4. Queen Of Cream Ice Cream

Được thành lập vào năm 2014 bởi hai người bạn, kem tại Queen of Cream được làm 100% từ nguyên liệu tự nhiên. Sữa của họ được lấy từ một trang trại nhỏ ở Waynesboro, Georgia. Cửa hàng kem nằm trong Khu Old Fourth Ward, ngay cạnh Công viên Inman. Hương vị của kem được thay đổi luân phiên hàng tháng, bao gồm các vị Lavender Honeycomb và Black Pearl, hay một loại kem dừa thuần chay được làm từ tro dừa và sôcôla.

8-cua-hang-kem-ngon-nhat-o-thanh-pho-atlanta-4

Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 5: 12h30 – 22h, Thứ 6: 12h30 – 23h, Thứ 7: 12h – 23h, Chủ nhật: 12h – 22h.

Địa chỉ: 701 Highland Avenue Northeast, Old Fourth Ward, Atlanta, Georgia, Mỹ

Website: http://www.queenofcream.com/

5. Honeysuckle Gelato

Được thành lập vào năm 2011 trong một chiếc xe tải lưu động, Honeysuckle Gelato nằm trong khu phố nhộn nhịp Ponce City Market. Kem tại cửa hàng được làm từ các nguyên liệu tươi sản xuất tại địa phương, và là một món ăn ưa thích của người dân nơi đây. Kem mang vị sorbet và vị gelato được làm từ sôcôla, cam và Nutella.

8-cua-hang-kem-ngon-nhat-o-thanh-pho-atlanta-5

Giờ mở cửa: Chủ nhật: 12h – 20h, Thứ 2 – Thứ 5: 11h – 21h, Thứ 6,7: 11h – 22h

Địa chỉ: 675 Ponce De Leon Avenue Northeast, Old Fourth Ward, Atlanta, Georgia, Mỹ

Website: http://honeysucklegelato.com/

6. High Road Craft Ice Cream

Được bán tại các nhà hàng và cửa hàng đặc sản trên toàn tiểu bang, High Road Craft Ice Cream cung cấp các bộ sưu tập kem theo chủ đề thú vị như Bộ sưu tập Ngày Đêm và Bộ sưu tập Georgia Grown. Cửa hàng kem này chỉ cách thành phố Marietta, Georgia 30 phút.

8-cua-hang-kem-ngon-nhat-o-thanh-pho-atlanta-6

High Road Craft Ice Cream được thành lập bởi một nhóm những người trong ngành thực phẩm và các đầu bếp kỳ cựu, và bạn có thể mua kem tại cửa hàng qua hình thức đặt hàng trực tuyến. Cửa hàng kem cung cấp hương vị truyền thống và hương vị đặc biệt.

Giờ mở cửa: Thứ 7 – Chủ nhật: 8h – 21h

Địa chỉ: 1730 West Oak Commons Court, Marietta, Atlanta, Georgia, Mỹ

Website: https://www.highroadcraft.com/

7. Jeni’s Splendid Ice Cream

Được thành lập bởi tác giả có cuốn sách bán chạy nhất New York Times – Jeni Britton Bauer vào năm 2002, Jeni’s Splendid Ice Cream là một công ty có trụ sở tại Ohio, nhưng có 4 cơ sở trong khu vực tàu điện ngầm Atlanta, bao gồm cả Chợ Krog Street. Kem tại cửa hàng được làm thủ công, sử dụng nguyên liệu tươi và sữa bò trong nông trại.

8-cua-hang-kem-ngon-nhat-o-thanh-pho-atlanta-7

Giờ mở cửa: 12h – 22h, Thứ 6,7: 12h – 23h

Địa chỉ: 99 Krog Street Northeast, Atlanta, Georgia, Mỹ

Website: https://jenis.com/scoop-shops/jenis-krog-street-market/

8. Paolo’s Gelato

Một người gốc Treviso (Ý) – Paolo Dalla Zorza muốn mở một cửa hàng kem Ý đích thực ở Mỹ. Và ông đã chọn thành phố Atlanta, bang Georgia để thực hiện điều đó. Nằm trong khu vực Virginia Highland, Paolo’s Gelato có các loại kem gelato Ý truyền thống và theo mùa. Cửa hàng này cũng cung cấp cà phê Ý, bánh kẹo, bánh quy và annoli Bar hấp dẫn.

8-cua-hang-kem-ngon-nhat-o-thanh-pho-atlanta-8

Giờ mở cửa: Thứ 7 – Chủ nhật: 10h – 20h

Địa chỉ: 1025 Virginia Avenue Northeast, Virginia Highland , Atlanta, Georgia, Mỹ

Website: http://www.paolosgelato.com/

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi