hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Ở xứ sở cờ hoa, phở Việt Nam đã có tiếng từ lâu. Bạn có thể tìm được bất cứ quán phở trên đường phố nước Mỹ nhưng nhất định đừng bỏ qua 7 tiệm phở chế biến kỳ lạ nhưng “ngon không thể cưỡng lại” dưới đây.

1. Sidestreet Pho & Grill
Sidestreet Pho & Grill là cửa hàng chuyên bán các món ăn đường phố của Việt Nam và luôn đông khách vào cuối tuần. Tới đây, thực khách sẽ được tùy chọn các loại thịt và nước phở để kết hợp với nhau nên đôi khi có những món phở hiếm thấy như phở thịt heo BBQ, phở hải sản…

2. District One Kitchen & Bar
District One Kitchen & Bar là quán ăn và bar được đặt tên dựa trên quận 1 (TP HCM), gây ấn tượng với tô phở tôm hùm to mà hiếm nơi nào có, bên cạnh những món phở bò, tái, nạm bình thường. Sợi phở nhỏ, nước đậm vị và giá cả thì lên xuống tùy giá tôm theo mùa.

3. Phở Kinh Đô
Phở là món ăn nổi tiếng ở Việt Nam nhưng Phở Kinh Đô ở Mỹ được chế biến hoàn toàn khác. Nước dùng của Pho Kinh Do không chỉ được hầm từ xương mà còn sử dụng vài loại hải sản nên vị khá lạ đối với những người quen ăn phở Việt. Ở đây cũng phục vụ vài món mì khác như hủ tiếu, bún chả giò… được nhiều người ưa chuộng.

4. Phở Kim Long
Phục vụ 24h, phở Kim Long gây ấn tượng với người Mỹ bởi món phở hải sản tôm cua ăn chung với thịt xá xíu, hay món phở vịt nướng mà bạn khó có thể tìm thấy chúng trong các nhà hàng bán đúng chuẩn vị Việt Nam.

5. Phở Saigon 8
Thực đơn của Phở Saigon 8 có 8 loại phở khác nhau cho khách lựa chọn. Sợi phở to như sợi mì, tuy nhiên trên trang Tripadvisor thì tiệm ăn này nhận được nhiều phản hồi tích cực do hợp khẩu vị với người Mỹ.

6. Pho Bosa
Đến Pho Bosa, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với món phở đuôi bò hun khói với nước dùng vị rất riêng mà hiếm nơi nào có. Nhiều người chia sẻ, điều này đã đem lại cho họ một trải nghiệm ẩm thực thú vị dù nó trông chẳng giống món phở Việt một chút nào.

7. Phở Annie
Ở Phở Annie, món đinh là mì cà ri gà, cà phê sữa và nước dừa tươi. Tuy nhiên, món phở hải sản, phở thịt quay ăn chung với mì trứng cũng được nhiều người lựa chọn.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi