hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Mặc dù có tuổi thọ ngắn, nhưng hoa tulip là loài hoa đẹp nhất để ngắm khi chúng nở rộ thành cả một cánh đồng vào mùa xuân. Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch nước Mỹ mùa xuân này, đừng bỏ qua 7 trang trại hoa tulip tuyệt đẹp dưới đây

1. Wooden Shoe Tulip Farm

33.814 đường S. Meridian, Woodburn

7-canh-dong-hoa-tulip-tuyet-dep-trong-mua-xuan-nuoc-my-1

Trong tuần lễ Phục sinh năm 1985, gia đình Iverson của Wooden Shoe Tulip Farm mở cửa cho công chúng thăm quan 40 mẫu ruộng tulip của trang trại gia đình. Hiện nay, trang trại có cả vườn nho cũng như tổ chức cả lễ hội hoa tulip thường diễn ra vào thời gian từ 24 tháng Ba đến 30 tháng Tư.

2. Tulip Town

15.002 đường Bradshaw, Mount Vernon, Washington

7-canh-dong-hoa-tulip-tuyet-dep-trong-mua-xuan-nuoc-my-2

Du khách lên một chiếc xe màu sắc đi vòng quanh Tulip Town để thả sức ngắm nhìn hơn 70 loại hoa khác nhau của tulip. Tulip Town là một phần của trang trại Skagit Valley Bulb Farm – là sở hữu của gia đình DeGoede từ năm 1986. Trang trại sẽ mở cửa vào ngày 19 tháng Ba cho đến khi hết mùa hoa tulip.

3. Tulips Texas

10.656 FM 2931, Pilot Point, Texas

7-canh-dong-hoa-tulip-tuyet-dep-trong-mua-xuan-nuoc-my-3

Kể từ năm 1989, gia đình Koeman đã điều hành một trang trại làm vườn nhỏ với vài dụng cụ và ít hạt giống hành tây. Trang trại sau đó bắt đầu có thêm tỏi tây, hoa cúc, chi diên vĩ và hoa tulip. Năm 2011, cả gia đình chuyển tới Texas, và cánh đồng Tulip Texas đã được sinh ra, rộng hơn 30 hecta, mở cửa từ cuối tháng Hai hàng năm cho du khách vào thăm quan và chụp ảnh.

4. VanderZanden Farms

6000 NW đường Jackson School, Hillsboro, Oregon

7-canh-dong-hoa-tulip-tuyet-dep-trong-mua-xuan-nuoc-my-4

Trang trại VanderZanden có từ năm 1979, chỉ với nửa hecta trồng hoa tulip. Nhưng hiện nay, nó đã mở rộng đến gần 3 hecta hoa tulip mỗi năm. Sau khi mùa hoa kết thúc vào tháng Năm, VanderZanden lại bắt đầu trồng đến hoa mẫu đơn.

5. RoozenGaarde

Địa chỉ: 15867 đường Beaver Marsh, Mt Vernon, Washington

7-canh-dong-hoa-tulip-tuyet-dep-trong-mua-xuan-nuoc-my-5

Điều tuyệt vời nhất của trang trại RoozenGaarde là nó mở cửa quanh năm cho du khách. Thành lập từ năm 1985 bởi gia đình Roozen, trang trại rộng đến 405 hecta, trồng tulip, thủy tiên và chi diên vĩ khắp cả trong vùng thung lũng Skagit, khiến nó trở thành một trong những trang trại rộng nhất thế giới.

6. Dutch Hollow Farms

Địa chỉ: 5101 đường Oakdale, Modesto, California

7-canh-dong-hoa-tulip-tuyet-dep-trong-mua-xuan-nuoc-my-6

Không chỉ trồng mỗi hoa tulip, Dutch Hollow Farms còn có cả một mê cung bí ngô và ngô vào mùa thua. Hoa tulip ở đây thường bắt đầu nở vào đầu tháng Tư, nhưng bạn có thể theo dõi trang Facebook của trang trại để cập nhận thời gian nở của hoa, từ đó sắp xếp chuyến đi phù hợp nhất với mình.

7. Holland America Flower Gardens

1066 đường S. Pekin, Woodland, Washington

7-canh-dong-hoa-tulip-tuyet-dep-trong-mua-xuan-nuoc-my-7

Là nhà của Lễ hội hoa tulip Woodland, trang trại Holland America Flower Gardens thành lập từ năm 1980, sau khi gia đình Dobbe di cư đến Mỹ từ Hà Lan. Hãy đánh dấu vào lịch chuyến đi của bạn cẩn thận, vì lễ hội hoa tulip năm nay sẽ diễn ra vào hai tuần khác nhau, 15 đến 16 tháng Tư và 22 đến 23 tháng Tư.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi