hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Những địa danh du lịch Mỹ được xem là thiên đường mua sắm khi hầu hết các thành phố đều có trung tâm thương mại, khu mua sắm, cửa hàng.

Những địa danh du lịch Mỹ đúng là thiên đường mua sắm khi hầu hết các thành phố đều có trung tâm thương mại, khu mua sắm, cửa hàng. Nếu nói về số lượng hàng, sau đây là danh sách những thành phố mua sắm tốt nhất tại Mỹ.

1. New York

New York là thành phố mua sắm dễ dàng được du khách yêu thích, với hàng cao cấp của các nhà thiết kế hàng đầu trong những cửa hàng lớn dọc theo đại lộ số 5 và đại lộ Madison. Các mẫu thiết kế giảm giá được những người thích thời trang giá rẻ ưa chuộng.

6-thanh-pho-mua-sam-tot-nhat-nuoc-my-1

Các chuỗi cửa hàng chính tập trung ở Manhattan, đặc biệt là SoHo, nhưng tốt nhất bạn nên đến những cửa hiệu trong thành phố. Trang mạng About.com còn có bản đồ New York City Shopping Walking Tour với cửa hàng nổi tiếng (Saks, Barney, Tiffany) ở khu Midtown. Một trang hướng dẫn du lịch khác là Frommer phân tích tuyệt vời về các đường phố mua sắm hàng đầu và khu dân cư của thành phố New York.

2. Chicago

Mười ba tòa nhà trải dài trên đại lộ North Michigan được gọi là The Magnificent Mile (Dặm đường tuyệt vời) khiến Chicago là một trong những thành phố mua sắm tốt nhất ở Mỹ. Tại đây quy tụ tất cả các cửa hàng cao cấp, cửa hiệu và tiệm trang sức đông khách, đặc biệt là Water Tower Place, một tòa nhà 8 tầng với hơn 100 gian hàng.

6-thanh-pho-mua-sam-tot-nhat-nuoc-my-2

Ngoài khu vực trên, Frommer còn cung cấp địa chỉ khu mua sắm khác ở Chicago gồm State Street/The Loop, phòng trưng bày River North và cửa hàng thời trang thủ công ở Wicker Park.

3. Los Angeles

Con đường Rodeo Drive ở Beverly Hills là một trong những địa chỉ mua sắm nổi tiếng nhất thế giới. Những ngôi sao Hollywood thường mua quần áo sang trọng và đồ trang sức tại đây, có khi chi đến hàng trăm ngàn đô la trong một chuyến mua sắm.

6-thanh-pho-mua-sam-tot-nhat-nuoc-my-3

Tuy nhiên, Los Angeles không chỉ có hàng xa xỉ mà còn có hàng thời trang giá hời ở khu bán hàng giảm giá và loại có giá trung bình ở Santa Monica, Venice Beach, Hollywood…

4. San Francisco

Nhiều tác động khác nhau đã biến San Francisco thành một trong những nơi mua sắm thú vị nhất. Với Thung lũng Silicon kề bên, San Francisco thành nơi “thử nghiệm” các tiện ích mới và những phụ kiện công nghệ cao.

6-thanh-pho-mua-sam-tot-nhat-nuoc-my-4

Tinh thần độc lập nổi tiếng của San Francisco cũng thể hiện nơi các cửa hàng và nhà cung cấp ở khu vực đường Fillmore Street, Union Street và The Mission. Muốn tìm hàng bán lẻ cao cấp, nên đến cửa hàng Union Square ở trung tâm thành phố.

5. Minneapolis/St. Paul

Với hơn 520 cửa hàng, Minneapolis thu hút 40 triệu lượt khách mỗi năm. Không gian nơi đây lớn đến nỗi có thể chứa được 32 máy bay B747 bên trong.

6-thanh-pho-mua-sam-tot-nhat-nuoc-my-5

Bên cạnh mua sắm, du khách còn có thể tham quan SEA LIFE Minnesota Aquarium, công viên giải trí Nickelodeon Universe, các chuyến bay mô phỏng, nhà hát…

6. Houston

Gần đây, tạp chí Forbes xếp hạng Houston là điểm mua sắm số 1 tại Hoa Kỳ với ưu điểm từ các điểm bán lẻ, trung tâm thương mại, thuế kinh doanh, chỉ số giá tiêu dùng.

6-thanh-pho-mua-sam-tot-nhat-nuoc-my-6

Ngoài cửa hàng Walmarts, Houston còn có Houston Galleria, trung tâm mua sắm lớn nhất bang Texas, với hơn 375 gian hàng và cửa hiệu.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi