hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Nếu có dịp du lịch Mỹ, một trong những phần hấp dẫn của hành trình chính là hoạt động mua sắm. Nước Mỹ rất rộng lớn và mỗi tiểu bang đều có những địa điểm mua sắm riêng nổi tiếng. Cùng hangkhongmy điểm danh 5 trung tâm mua sắm được yêu thích ở các tiểu bang của Mỹ, đây sẽ là những thông tin hữu ích cho chuyến du lịch Mỹ sắp tới của bạn.

Alabama: Riverchase Galleria

Nếu bạn đặt vé máy bay đi Mỹ và có nhu cầu mua sắm những mặt hàng tuyệt vời ở đây thì đến những trung tâm mua sắm tại Alabama là địa danh không thể bỏ lỡ. Hoover là vị trí giao thương thuận lợi ở Alabama nên nhiều nhà đầu tư quyết định mở trung tâm mua sắm tại đây.

5-trung-tam-mua-sam-noi-tieng-o-ma-ban-nen-ghe-tham-1

Riverchase Galleria bắt đầu hoạt động từ tháng 2/1986 với diện tích 1.900.000m² và hoạt động đến nay. Đây được coi là trung tâm mua sắm lớn nhất ở Alabama. Đặc biệt, tại Riverchase Galleria có cửa hàng Costco Wholesale (thương hiệu bán sỉ lớn tại Mỹ chỉ dành cho các thành viên đã đăng ký) duy nhất trong khu vực.

Alaska: Anchorage 5TH Avenue Mall

Anchorage 5th Avenue Mall là một trung tâm mua sắm cao cấp trong khu vực với năm cấp độ khác nhau từ cao cấp, sang trọng đến bình dân, giá rẻ. Tại khu trung tâm mua sắm của Alaska có cửa hàng quần áo miễn thuế và những cửa hàng địa phương cung cấp các mặt hàng thời trang đặc trưng của Alaska.

5-trung-tam-mua-sam-noi-tieng-o-ma-ban-nen-ghe-tham-2

Bên cạnh thời gian mua sắm, nếu bạn muốn thưởng thức món bít tết tại đây thì có thể tìm đến nhà hàng từng đoạt giải thưởng về ẩm thực Sullivan’s Steakhouse. Những bản nhạc jazz và món ăn mang phong cách Chicago những năm 1940 làm cho nhà hàng trở thành điểm đến sang trọng của du khách đặt vé máy bay đi Mỹ mỗi lần đến với khu trung tâm mua sắm này.

Arizona:  Quảng Trường Thời Trang Scottsdale

5-trung-tam-mua-sam-noi-tieng-o-ma-ban-nen-ghe-tham-3

Quảng trường thời trang Scottsdale trưng bày bộ sưu tập thời trang của thương hiệu Arizona và 200 gian hàng đến từ nhiều thương hiệu khác như Louis Vuittion, H&M, Prada và Zara,… Trung tâm mua sắm đang được sửa sang lại và xây thêm các hiệu làm đẹp, thời trang nam cao cấp với chi phí lên đến hàng triệu đô la. Đây là trung tâm mua sắm lớn nhất ở Arizona.

Arkansas: Pinnacle Hills Promenade

5-trung-tam-mua-sam-noi-tieng-o-ma-ban-nen-ghe-tham-4

Pinnacle Hills Promenade là nơi tập chung của nhiều thương hiệu bình dân có giá cả phải chăng và các cửa hàng bán lẻ từ thương hiệu của Old Navy và JCPenney’s đến Claire’s, Charlotte Russe,… Nhà hàng Houlihan của thành phố Arkansas đầu tiên được khai trương tại Pinnacle Hills Promenade.

Torrance: Trung Tâm Thời Trang Del Amo

5-trung-tam-mua-sam-noi-tieng-o-ma-ban-nen-ghe-tham-5

Trung tâm thời trang Del Amo nằm ở Torrance, California là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất cả nước. Với diện tích vô cùng rộng thêm vào việc mới được trùng tu lại làm cho Del Amo trở thành điểm đến mua sắm hoàn hảo cho những du khách đến thăm vùng đất bên bờ biển phía Tây Califonia.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi