hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Trong thời đại công nghệ hiện đại ngày này, việc mua sắm online không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người. Việc order hàng Mỹ cũng vậy, nhưng đối với nhiều người thì lại không biết order ở trang nào cho uy tín. Vậy hãy để American Airlines giúp bạn tham khảo một số trang web order hàng Mỹ tốt nhất hiện nay nhé!

Amazon

Không thể tin nổi về việc ai đó sẽ bỏ sót cái tên đầu bảng này. Ở Mỹ, các hãng đi đầu thường gắn với chữ “A”. Thật kỳ lạ! Với công nghệ là Apple và với ngành bán lẻ trực tuyến là Amazon. Câu chuyện Amazon đã trở thành huyền thoại: một hiệu sách trực tuyến từng bước đa dạng hóa các sản phẩm và trở thành nhà bán lẻ Internet lớn nhất tại Mỹ.

5-trang-oder-hang-my-tot-nhat-hien-nay-1

Ngày nay, Amazon là nơi có tất cả mọi thứ trên đời và là trang web mua sắm được ưa thích nhất. Hãng cũng có Ngày hội giảm giá riêng của mình là Amazon Prime Day với những điều thú vị.

Ebay

Kẻ khổng lồ trong ngành thương mại điện tử chính là chợ điện tử eBay. Bạn có thể tìm hiểu tất cả thông tin về eBay để hiểu rõ hơn tại sao eBay đã vượt mặt hầu hết các đối thủ để trở thành nơi bày bán nhiều sản phẩm của công ty, cá nhân trên thế giới. Sự xuất hiện của Ebay trong ngành công nghiệp thương mại điện tử đã thay đổi trò chơi khi nó trở thành một trong những thành công lớn của bong bóng dot-com.

5-trang-oder-hang-my-tot-nhat-hien-nay-2

Trang web tạo thuận lợi cho việc bán đấu giá giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng và bao gồm một loạt các loại sản phẩm. Vừa qua, trang eBay Việt Nam đã chuyển về địa chỉ mới với tiện ích tuyệt vời hơn, nhằm mang trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

Frys

Frys.com là trang web thương mại điện tử hàng đầu chuyên bán về các mặt hàng điện tử lớn nhất nước Mỹ từ máy tính, điện thoại và các mặt hàng phụ kiện được bán trên Frys. Các mặt hàng được bán trên trang Frys.com có giá khá rẻ so với một số trang web khác tại Mỹ.

5-trang-oder-hang-my-tot-nhat-hien-nay-3

Tại Frys.com, bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những mặt hàng điện tử tân tiến nhất thế giới, là cơ hội để có thể sở hữu những mặt hàng điện tử tiên tiến không hề có trên thị trường Việt Nam. Có thể nói rằng, Frys chính là địa chỉ mua bán hàng điện tử uy tín nhất của Mỹ mà người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn.

BestBuy

BestBuy nổi tiếng với các mặt hàng điện tử, gia dụng và mức giá cả hợp lí. Các sản phẩm của cửa hàng được đặt dưới ba thương hiệu lớn của Best Buy, Magnolia và Future Shop. Công ty từng được tạp chí Forbes bình chọn là “Công ty của năm”.

5-trang-oder-hang-my-tot-nhat-hien-nay-4

Tại Việt Nam, BestBuy cũng được biết đến với những chương trình quảng cáo truyền hình cùng một số sản phẩm đa năng, độc đáo của Mỹ được các công ty Việt Nam đưa về. Ngày nay, nếu bạn muốn tiếp cận toàn bộ và đầy đủ nguồn sản phẩm tuyệt vời này và đặt mua chính hãng, bạn có thể tìm sản phẩm tại bestbuy.com

Etsy

Cách thức hoạt động của Etsy khác biệt nhiều so với những trang bán hàng trực tuyến khác. Esty cho phép người bán tự tìm người mua thích hợp thông qua quảng cáo.

5-trang-oder-hang-my-tot-nhat-hien-nay-5

Sản phẩm được bán chủ yếu là đồ handmade và DIY, đồ vintage, đồ trang sức, đồ trang trí nhỏ xinh, đồ nhiếp ảnh,…Nếu bạn muốn tham khảo một món hàng handmade độc đáo, Etsy là một trang web không thể bỏ qua!

 

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi