hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Nếu bạn đang chuẩn bị có chuyến du lịch Mỹ và là người đam mê bánh ngọt thì những tiệm bánh dưới đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng không chỉ nổi tiếng ở Mỹ đâu mà còn nức tiếng cả thế giới đấy.

1. Tiệm bánh Dominique Ansel Bakery, New York, Mỹ

Tại sao bạn nên đến đây? Bánh cronut. Người Mỹ như thể đang phát cuồng vì cronut, một sự kết hợp tuyệt vời giữa bánh donut kiểu Mỹ và bánh croissant kiểu Âu, được họ ví như “tạo hóa của Chúa” vậy. Lớp bột bánh vừa giòn vừa dẻo khiến cho khách hàng lúc nào cũng trong trạng thái “mê mẩn”. Tuy nhiên, nếu bạn đến sau 11 giờ trưa, đừng thất vọng khi họ chỉ còn lại vài loại bánh quy và bánh tart.

2. Tiệm bánh Tatte, Boston, Mỹ

Tại sao bạn nên đến đây? Bánh tart trái cây và các loại hạt của Tatte dường như “có một không hai” về chất lượng. Ngoài ra, những món bánh trong tiệm còn được làm hoàn hảo tới mức bạn chẳng nỡ ăn chúng chút nào.

Tại sao bạn nên đến đây? Kolache, bánh truyền thống của người Czech, là đặc sản của tiệm bánh này. Được đặt bên cạnh một cây xăng, Czech Stop hoàn toàn không có gì đặc biệt cho tới khi bạn đảo mắt hướng sự chú ý của mình tới những chiếc bánh kolache đặc biệt này. Nếu tới đây, chiếc bánh “thượng hạng” mà bạn không thể bỏ qua là bánh kolache kem phô mai.

3. Tiệm bánh Tartine, San Francisco, Mỹ

Lý do bạn nên tới đây? Sẽ luôn có một hàng người dài xếp hàng chờ sẵn trước cửa tiệm bánh để mua được món bánh mì nướng của Tartine. Nếu bạn kiên nhẫn xếp hàng chờ đợi thì bánh nhân nho và bánh nướng tại đây sẽ là phần thưởng dành cho bạn. Tiệm bánh tại San Francisco này là một nơi không thể từ chối nếu bạn là người “hảo ngọt”.
Tiệm bánh Macrina Bakery, Seattle, Mỹ.

Tại sao bạn nên đến đây? Macrina Bakery là một trong những tiệm bánh ngọt ngon nhất Seattle với món bánh quy ngon “trứ danh”. Ngoài ra, bánh brownie caramel tại đây cũng là một lựa chọn không tồi chút nào.

4. Tiệm bánh Breads Bakery, thành phố New York, Mỹ

Tại sao bạn nên đến đây? Bếp trưởng người Israel Uri Scheft có một tài năng làm bánh không thể phủ nhận. Tiệm bánh Breads Bakery của ông tại quảng trường Union được cho là tiệm bánh phong cách Do Thái ngon nhất trong thành phố. Nơi đây nổi tiếng với món bánh babka chocolate và các loại bánh làm từ bột mỳ pastry.

5. Tiệm bánh Macrina Bakery, Seattle, Mỹ

Tại sao bạn nên đến đây? Macrina Bakery là một trong những tiệm bánh ngọt ngon nhất Seattle với món bánh quy ngon “trứ danh”. Ngoài ra, bánh brownie caramel tại đây cũng là một lựa chọn không tồi chút nào.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi