hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Miami, cái tên làm chúng ta hay liên tưởng đến những bãi biển quyến rũ, những cô nàng nóng bỏng hay những bữa tiệc thâu đêm. Không chỉ có bấy nhiêu thôi, Miami cũng có nhiều món ăn ngon mà ăn một lần sẽ khó quên đấy.

Churrasco

Miami là khu vực có nền văn hóa đa dạng, vì thế sẽ không khó để thưởng thức món ăn của người Argentina ngay phố du lịch này. Trong các món ngon phải thử khi tới Miami có lẽ không thể thiếu cái tên Churrasco – từ dùng để chỉ những loại thịt nướng. Churra được làm từ nhiều loại thịt khác nhau như thịt cừu, thịt lớn, cánh gà, xúc xích, tôm cuốn hay phần thịt bò Picanha nướng kiểu này sẽ được ăn kèm với rau xanh, salad,…

Bánh chanh

Không chỉ ở Miami, bánh chanh là loại bánh phổ biến ở cả nước Mỹ được nhiều người ưa chuộng. Món bánh tráng miệng này có hư thơm, ngon, chua chua, ngọt ngọt và mát. Phần lớn các nhà hàng đều cung cấp bánh chanh làm món tráng miệng Icebox Café bạn sẽ nhận được một chiếc bánh chanh truyền thống với kem tươi thơm ngon.

Mofongo

Đây là món ăn của đất nước Puerto Rico, là một món ăn chiên rán với muối, tỏi và dầu trong một pilon. Pilon là mộ nhà bếp, được sử dụng để tạo ra hình dáng cho món ăn. Thành phần của Mofongo rất đa dạng, tùy theo từ sử dụng các nguyên liệu khác nhau. Ở Miami, người ta sử dụng Plantains để tạo nên hương vị đặc biệt cho món ăn.

Bánh sandwich cá

Đây là loại bánh sandwich với phần nhân được làm từ cá, phổ biến ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Ở Miami, loại cá được sử dụng là cá mú với chất thịt ngon, béo và tố khỏe.

Tại cửa hàng Garcia’s Seafood Grille & Fish (398 NW North River Dr, Miami) có món sandwich cá mú ngon khi nó được nướng hoặc chiên thì phần thịt cá mú đều rất ngon.

Arepa

 

Arepa là một loại bánh được làm từ bột ngô, phổ biến ở Mỹ Latinh và bạn cũng sẽ tìm thấy nó một cách dễ dàng ở Miami. Loại bánh đặc biệt này thường có hình tròn với nhiều kích thước khác nhau, được ăn trực tiếp hoặc nhồi các nguyên liệu khá trong. Đây là một món ăn đa năng, phần nhân bên trong có thể được nhổi với thịt, pho mát và rau quả,…

Để tìm Arepa ngon nhất ở Miami, bạn hãy tìm tới cửa hàng La Latina ở 3509 NE 2nd Ave, Miami.

Bạn thấy đấy, ở Miami có nhiều hơn những gì bạn mong đợi về một thành phố sôi động và xinh đẹp của nước Mỹ này.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi