hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Đến với thành phố biểu tượng hạt đậu, thực khách yêu ẩm thực không nên bỏ qua cơ hội thưởng thức các món ngon ở đây. Trong đó phải kể đến các món: bắp rang bơ, hot dog kiểu Chicago, pizza nhân nhồi, bánh Jibarito và món sandwich thịt bò Ý.

Bắp rang bơ thơm nức mũi

 

Nếu bạn đến cửa hàng Navy Pier Chicago, bạn sẽ được nếm trải loại bỏng ngô đặc biệt này. Nó được trộn với caramen và phô mai khiến bỏng ngô có vị ngọt lẫn mặn lạ miệng. Món bỏng ngô này đã có từ những năm 1949 và bây giờ nó đã lan rộng ra các quốc gia khác.

Hot dog kiểu Chicago

Những chiếc bánh hotdog phong cách Chicago, phóng khoáng và nhiều rau củ sẽ thỏa mãn được dạ dày bạn. Thêm nữa, vị nước sốt cà chua ở đây đặc biệt hơn bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Pizza nhân nhồi

Món ăn Pizza rất nổi tiếng ở nhà hàng Pizzeria Uno ở Chicago vào năm 1943. Lớp đế bánh bên ngoài dày và cao để chống lớp sốt cà chua dày. Chicago Pizza chứa đến hơn 300g phô mai Mozzarella hảo hạng lừng danh thế giới, với “nhân nhồi” bên trong và vỏ bánh phủ bơ cao 3.5cm. Thưởng thức Chicago Pizza là cuộc du ngoại trên thiên đường phô mai nóng dẻo, nhiều lựa chọn về nhân và vỏ bánh giòn tan thơm bơ đọng lại nơi đầu lưỡi.

Bánh Jibarito

Đây cũng là một loại bánh sandwich, chỉ khác là nó hoàn hảo cho những người ăn kiêng không có gluten. Nó vẫn có thịt bò, rau, cà chua đầy đủ, chỉ khác là bánh mì để kẹp được thay thế bằng chuối chiên. Món bánh này có thể được phục vụ ở nhiều nhà hàng phía Tây thành phố.

Sandwich thịt bò Ý

Món ăn nhanh này nổi tiếng ở Chicago từ cuối năm 1930. Thịt bò được phục vụ là loại thịt bò hảo hạng và nước sốt cũng là loại được làm công phu từ cà chua và nước ép thịt. Hãy thử món ăn này một lần có thể sẽ không thể nào quên.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi