hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Du lịch Mỹ du khách không chỉ được tham quan, chiêm ngưỡng những công trình hấp dẫn mà còn được tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời tại những khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp. Cùng American Airlines điểm danh những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất nước Mỹ.

1. Hope Lake Lodge

Hope Lake Lodge là một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất nước Mỹ. Khách sạn nằm tại vùng hồ Finger, Mỹ với 106 phòng.

5-khu-nghi-duong-dep-nhat-nuoc-my-1

Du khách đến đây sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt  vời nhất với các dịch vụ của khách sạn như: spa, tham gia các hoạt động giải trí dưới nước, chơi golf, thưởng thức ly Cocktail bên lò sưởi.

2. High Peaks Resort

Khu nghỉ mát High Peaks Resort có 133 phòng có vị trí nằm cạnh hồ Placid. Điểm thu hút khách du lịch chính là tất cả các phòng của khu nghỉ dưỡng đều hướng ra hồ. Đây là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng để ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn.

5-khu-nghi-duong-dep-nhat-nuoc-my-2

Tại High Peaks Resort du khách có thể thư giãn trong những hồ bơi rộng lớn hay tận hưởng những dịch vụ spa hoàn hảo. Ngoài ra, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đi chèo thuyền trên hồ kayak.

3. Resort Squaw Creek

Resort Squaw Creek là một trong những khu nghỉ dưỡng lớn nhất thung lũng Squaw với hơn 400 phòng. Đây là khu nghỉ dưỡng đẹp không chỉ bởi vị trí đẹp mà còn hấp dẫn du khách bởi các tiện nghi dịch vụ.

5-khu-nghi-duong-dep-nhat-nuoc-my-3

Du khách có thể nằm thư giãn trong phòng và ngắm nhìn không gian tuyệt đẹp hay tham gia các hoạt động giải trí bên ngoài. Resort Squaw Creek có vị trí khá đẹp khi được bao bọc xung quanh là những rặng núi.

4. Mountain Logde

Mountain Logde là khu nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách du lịch Mỹ. Khi tới đây du khách sẽ được thư giãn trong những bồn tắm nước nóng giữa khung cảnh núi rừng hùng vĩ hoặc hồ bơi ngoài trời.

5-khu-nghi-duong-dep-nhat-nuoc-my-4

Các phòng của khách sạn đều có hệ thống lò sưởi khí và có ban công để tận hưởng không khí núi rừng khi đêm xuống. Với vị trí đẹp, du khách có thể thưởng thức các món ăn hay nhâm nhi ly cocktail trước khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

5. The Ahwahnee Hotel

The Ahwahnee Hotel được coi là di tích lịch sử quốc gia, nằm giữa rừng thông già. Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất của nước Mỹ. Với thiết kế 123 phòng bằng đá và gỗ, cùng không gian thoáng mát, các phòng được thiết kế đều nhìn ra cửa sổ. Chính vì vậy, từ khách sạn du khách có thể chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp ở đây. Các sảnh lớn với trần nhà cao và thoáng cùng lò sưởi bằng tảng đá lớn là một trong những điểm thu hút nhất của khách sạn Ahwahnee.

5-khu-nghi-duong-dep-nhat-nuoc-my-5

Du khách có kế hoạch đi tour du lịch Mỹ, muốn được tận hưởng thời gian thư giãn thoải mái, cũng như được ngắm phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp thì không thể bỏ qua những khu nghỉ dưỡng xinh đẹp này.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi