hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Với nhiều người, những trò chơi cảm giác mạnh luôn có sức lôi cuốn kỳ lạ. Mặc dù thử thách đó sẽ rất khó để vượt qua nhưng bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng đáng giá. Cùng khám phá 5 địa điểm du lịch mạo hiểm nhất thế giới dưới đây:

1. Đường đua xe đạp núi huyền thoại của thế giới Portal, Utah

Nằm trên vách đá cao 70 m phía trên sông Colorado, Bắc Mỹ, con đường nhỏ phía bên núi trở thành một trong những biểu tượng của thể thao mạo hiểm. Rất nhiều người chọn cung đường này để thử thách tay lái và bản lĩnh của mình.

2. Chặng đường leo núi cao khắc nghiệt nhất thế giới – Denali, Alaska

Everest được biết đến là đỉnh núi cao nhất thế giới và hàng năm thu hút rất nhiều người tới đây để chinh phục. Tuy nhiên, con đường đến đây lại không dốc và khắc nghiệt bằng đỉnh Denali của Alaska. Để chinh phục đỉnh Denali, bạn phải trải qua điều kiện sống ở Bắc Cực, gió ở đây có tốc độ lên tới 160 km/h. Tới đây, những tay leo núi sẽ được trải nghiệm du lịch sông băng cùng nhiệt độ xuống đến gần âm 40 độ C.

3. Chuyến thám hiểm đi sâu vào tâm địa cầu – Eagle’s Nest, Florida, Mỹ

Khu phức hợp hang động này có phong cảnh tuyệt vời. Các hang động sâu đến hơn 100 m. Những hang động ở đây như nàng tiên cá quyến rũ bao thợ lặn, bất chấp nguy hiểm. Điều đáng tiếc là đã có ít nhất 10 người đã thiệt mạng ở nơi này từ năm 1981. Khu vực này đã bị đóng cửa từ năm 1999 đến 2003. Vị trí xa xôi, độ sâu cùng với sự nguy hiểm khiến nơi đây chỉ dành cho những thợ lặn chuyên nghiệp.

4. Con sóng hoang dại nhất thế giới – Shiptern Bluff, Australia

Shiptern Bluff là một trong những điểm lướt sóng nổi tiếng nhất thế giới với những con sóng cao tận 60 m. Dòng biển từ phía Nam đại dương tạo nên những con sóng khó đoán và đổ ập xuống người chơi ngay khi họ chỉ vừa bắt đầu. Vì thế, đây là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích thể thao mạo hiểm muốn chế ngự thiên nhiên.

5. Nơi trượt tuyết thử thách nhất thế giới – La Grave, Pháp

Đến với La Grave, du khách phải bắt một chuyến cáp treo cao 10.500 feet trước khi đến với đường trượt tuyết đầy mạo hiểm với hang động và những vách núi tuyết xung quanh. Đây không phải khu nghỉ mát thông thường mà chỉ dành cho những du khách thích mạo hiểm có kinh nghiệm.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi