hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

New York được xem là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới. Bên cạnh những điểm du lịch mất phí thì New York cũng không thiếu những điểm tham qua miễn phí. Bỏ túi ngay 5 địa điểm vừa nổi tiếng lại vừa không mất phí sau ở New York.

1. Đi dạo trên Cầu Brooklyn

Brooklyn là một trong những cây cầu đẹp nhất ở thành phố New York và nước Mỹ. Không đơn giản chỉ là một trong những điểm du lịch ở New York miễn phí cho bạn mà đây còn là một địa điểm đẹp và lãng mạn của thành phố sôi động này.
Brooklyn là một trong những cây cầu đẹp nhất ở thành phố New York, mà bất kì ai khi tới New York cũng muốn ghé thăm. Cây cầu được hoàn thành vào năm 1883, nối dài Manhattan và Brooklyn là cây cầu lâu đời nhất tại Mỹ. Đứng trên cây cầu bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ thành phố New York huyền ảo, tuyệt đẹp.

2. Công viên Trung tâm (Central Park)

Công viên Trung tâm hay còn gọi là Central Park, rộng trên khoảng 341 hecta, nằm giữa trung tâm Manhattan của thành phố New York, Mỹ. Đây là điểm đến yêu thích của người dân địa phương và cũng là một trong những điểm du lịch ở New York hấp dẫn không thể bỏ qua bởi lẽ tất các các dịch vụ ở đây đều được miễn phí hoàn toàn.
Central Park có rất nhiều hồ, ao, những lối đi dài bất tận, đây còn là nơi diễn ra các lễ hội mùa hè “Shakespeare trong công viên”. Ngoài ra Central Park còn có một vườn thú, vườn bảo tồn, một khu trú ẩn của sinh vật hoang dã, một khu rừng tự nhiên rộng lớn, Rạp chiếu phim Delacorte ngoài trời.

3. Tham quan Nhà máy bia Brooklyn

Mỹ là vùng đất nổi tiếng về bia và những người uống bia. Du lịch New York vui vẻ và thú vị không nên bỏ qua Nhà máy bia Brooklyn, bạn sẽ được nếm thử bia tại công ty sản xuất bia lớn nhất của Manhattan là Chelsea Brewing Company. Nơi đây còn cung cấp các tour du lịch miễn phí với các loại bia mẫu hoặc bạn cũng có thể đến nhà máy bia Brooklyn để tham quan và thưởng thức. Tuy nhiên các tour này sẽ có giờ tham qua cố định nên bạn cần tìm hiểu trước nhé.

4. Xem hài kịch miễn phí

Một trong những điểm du lịch ở New York miễn phí và thú vị khác đó là xem hài kịch miễn phí. Không cần tốn một xu bạn có thể xem hài kịch miễn phí ở Big Apple, ngoài ra bạn có thể nghe truyện tranh ở nhà hát Upright Citizens Brigade và thưởng thức nhạc miễn phí ở Nhà máy dệt kim. Vào đêm thứ 3 hàng tuần, bạn cũng có thể đến Alligator Lounge xem hài kịch và được tặng pizza miễn phí.

5. Tham quan Bảo tàng nghệ thuật hiện đại

Vào tối thứ 6 hàng tuần, ở Bảo tàng nghệ thuật hiện đại đều phát vé miễn phí lúc 4 giờ chiều để du khách có thể tham quan cho tới 8h tối. Do đó, để tham quan Bảo tàng nghệ thuật hiện đại miễn phí các bạn nên đi sớm để tránh phải xếp hàng và có thể tham quan từ tàng cao nhất với những triển lãm đặc biệt nhé.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi