hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Los Angeles không chỉ là một điểm du lịch cực kì hấp dẫn mà còn là thiên đường mua sắm của nhiều du khách. Và nếu bạn đang muốn tìm những món quà độc đáo khi đi du lịch ở Los Angeles thì hãy tìm đến top 5 cửa hàng quà tặng này.

1. Secret Headquarters

5-cua-hang-nhat-dinh-phai-ghe-khi-ban-den-los-angeles-1

Cửa hàng này sẽ giúp bạn tìm lại tuổi thơ của mình trong từng trang truyện tranh. Secret Headquarters với những cuốn truyện tranh nổi tiếng, từng câu chuyện được kể lại bằng hình ảnh sống động. Bên cạnh đó, những tác phẩm nghệ thuật và sản phẩm văn học nhiều thời kì cũng được lưu trữ tại đây.

5-cua-hang-nhat-dinh-phai-ghe-khi-ban-den-los-angeles-2

Địa chỉ: 3817 Sunset Blvd, Los Angeles

Điện thoại: +1 323 666 2228

Website: thesecretheadquarters.com

2. The Last Bookstore

5-cua-hang-nhat-dinh-phai-ghe-khi-ban-den-los-angeles-3

Chủ nhân của cửa hàng sách nổi tiếng The Last Bookstore là Josh Spencer. Sau khi trải qua một số công việc không mấy ưa thích như bán xe hơi hay quần áo online, cuối cùng anh cũng tìm thấy tình yêu lớn của cuộc đời mình là sách. Cùng sự nỗ lực và tình yêu mãnh liệt dành cho sách, anh đã tạo nên thương hiệu cho The Last Bookstore là “thiên đường” dành cho những ai yêu thích văn học. Với hơn 250.000 đầu sách cùng nhiều thể loại sách khác nhau chắc chắn cửa hàng sẽ làm hài lòng mọi đối tượng bạn đọc. Đặc biệt, Josh Spencer còn tận dụng những cuốn sách để trang trí tạo ấn tượng vô cùng mới lạ cho những ai vừa bước chân vào cửa hàng. The Last Bookstore đã trở thành điểm đến chụp ảnh cưới độc đáo cho nhiều cặp đôi.

5-cua-hang-nhat-dinh-phai-ghe-khi-ban-den-los-angeles-4

Địa chỉ: 453 S Spring, Los Angeles

Điện thoại: +1 213 488 0599

Website: lastbookstorela.com

3. Bar Keeper

5-cua-hang-nhat-dinh-phai-ghe-khi-ban-den-los-angeles-5

Bar Keeper là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến một hương vị mới lạ cho những ly cocktail. Bạn có thể tìm thấy những nguyên liệu để tạo ra một ly cocktail mang thương hiệu của chính mình. Những gợi ý nhỏ hay sự nhiệt tình của nhân viên tại cửa hàng sẽ khiến bạn như lạc vào quán bar nhỏ và ngồi nhâm nhi ly rượu, thành quả của bản thân. Bar Keeper được chọn là một trong 5 cửa hàng đồ uống tốt nhất ở Mỹ bởi tạp chí dành cho nam giới Details nổi tiếng.

5-cua-hang-nhat-dinh-phai-ghe-khi-ban-den-los-angeles-6

Địa chỉ: 3910 Sunset Blvd, Los Angeles

Điện thoại: +1 323 669 1675

Website: barkeepersilverlake.com

4. Spellbound Sky

5-cua-hang-nhat-dinh-phai-ghe-khi-ban-den-los-angeles-7

Ghé thăm Spellbound Sky ở trung tâm của Silver Lake bạn sẽ thấy nhiều loại đá tinh thể siêu hình vô cùng đa dạng. Ngoài vẻ đẹp, mỗi hòn đá sẽ sở hữu những lợi ích bất ngờ. Sức mạnh của đá tinh thể đã được công nhận từ lâu. Chúng được đánh giá cao không chỉ vì vẻ đẹp còn bởi khả năng trị liệu và sức mạnh tinh thần mà chúng mang tới. Các sản phẩm tại Spellbound Sky có cả đồ trang sức lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích và được hiện thực hóa bởi bàn tay tài hoa của những nhà thiết kế nổi tiếng. Chủ nhận của cửa hàng muốn gửi thông điệp tốt đẹp qua từng viên đá nhỏ và mọi người hãy biết cách tận dụng tối đa năng lượng tích cực của mình trong cuộc sống.

5-cua-hang-nhat-dinh-phai-ghe-khi-ban-den-los-angeles-8

Địa chỉ: 4210 Santa Monica Blvd, Los Angeles

Điện thoại: +1 323 284 8115

Website: spellboundsky.com

5. The Cheese Store Of Silverlake

5-cua-hang-nhat-dinh-phai-ghe-khi-ban-den-los-angeles-9

Đây là cửa hàng dành cho  những tín đồ của pho mát. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm đấy nhiều loại thực phẩm mang hương vị đặc trưng của Los Angeles như rượu vang, dầu oliu, mứt, socola và nhiều thứ khác. The Cheese Store Of Silverlake cung cấp các sản phẩm thủ công tuyển chọn chất lượng từ thị trường thực phẩm của Mỹ và châu Âu. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức một chiếc bánh sandwich ngon lành được làm ngay tại cửa hàng trong khi bạn mua sắm.

5-cua-hang-nhat-dinh-phai-ghe-khi-ban-den-los-angeles-10

Địa chỉ: 3926 Sunset Blvd, Los Angeles

Điện thoại: +1 323 644 7511

Website: cheesestoreofsilverlake.com

Xem thêm: Đến thành phố thiên nhiên Los Angeles trải nghiệm hàng triệu khách sạn đẳng cấp

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi