hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Los Angeles là một thành phố nổi tiếng của Mỹ. Nếu bạn đang có một chuyến du lịch tới Mỹ thì không thể nào bỏ quên được thành phố này, đặc biệt là những công viên tuyệt vời ở đây.

1. Công viên Griffith

Ngay cả khi bạn chưa bao giờ đến Los Angeles , bạn có thể đã nhìn thấy Griffith Park một hoặc hai lần. Các dấu hiệu Hollywood nổi tiếng tô điểm cho những ngọn đồi của công viên 1.700 ha ở phía bắc LA Công viên cũng có một sở thú, một trung tâm cưỡi ngựa, một nơi để thuê xe đạp, địa điểm âm nhạc mang tính biểu tượng, Nhà hát Hy Lạp và Đài quan sát Griffith nổi tiếng, không đề cập đến những nơi rộng rãi để đi dã ngoại. Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em ở Mỹ, đi Crystal Springs Drive và đỗ xe gần Công viên Griffith vui chơi giải trí để trẻ có thể tận dụng thiết bị sân chơi gần khu dã ngoại Park Center.

2. Công viên Tongva

Nằm ở thành phố duyên dáng ven biển Santa Monica ngay phía tây thành phố Los Angeles, Tongva Park là một địa điểm dã ngoại lý tưởng khác. Trước đây là một bãi đậu xe, không gian nhỏ này đã được chuyển đổi thành ốc đảo đô thị, hoàn chỉnh với sân chơi hiện đại, phun nước và thậm chí là tầm nhìn tuyệt đẹp cho tầm nhìn ra Bến tàu Santa Monica cũng như Thái Bình Dương. Ngoài ra còn có số ít các ghế dài, bàn ăn ngoài trời và những bãi cỏ rộng lớn cung cấp những nơi tuyệt vời để thưởng thức bữa trưa dã ngoại.

3. Công viên Echo
Nằm gần trung tâm thành phố Los Angeles, công viên Echo có hồ nhân tạo sắc màu rực rỡ. Hãy thử dành một buổi sáng để chèo thuyền trên hồ Echo Park, bạn sẽ thấy tâm hồn mình dễ chịu và thư thái. Các bờ cỏ xanh mướt là nơi thú vị cho một chuyến dã ngoại thư giãn bên cạnh những tòa nhà cao ốc cao chọc trời. Nếu bạn quên không mang theo thực phẩm hoặc đồ ăn nhẹ, bạn có thể chọn một số món tam giác Mexico từ một trong những nhà cung cấp tại chỗ.

4. Công viên Exposition

Exposition Park là một hình chữ nhật không gian xanh nằm giữa Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên của Quận Los Angeles, Trung tâm Khoa học California và Đại học Nam California. Với vị trí thuận lợi, gần trung tâm, Exposition Park thực sự là nơi tuyệt vời để dừng chân và thưởng thức các món ăn.

5. Khu giải trí Kenneth Hahn

Khu Giải trí Nhà nước Kenneth Hahn, nằm ở phía tây nam của trung tâm thành phố Los Angeles, có hơn 160 ha cảnh quan tươi tốt. Cây xương xẩu bùng nổ với tán lá, thảm cỏ, sân thể thao được cắt tỉa cẩn thận và sân chơi, và một hồ đầy vịt là một phần của cảnh quan đẹp như tranh vẽ. Khu vực giải trí cũng nổi tiếng với những con đường mòn được bảo tồn tốt, nơi có tầm nhìn bao quát thành phố. Thêm vào đó, 100 bàn dã ngoại của công viên giúp bạn dễ dàng tìm một chỗ để thưởng thức bữa trưa ngoài trời.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi