hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Dù không khuyến khích những người ít kinh nghiệm tham gia những thử thách này ở Mỹ, nhưng dường như nó luôn có sức hấp dẫn. Chinh phục những thử thách khó nhằng là điều mà những người ưa mạo hiểm luôn muốn đạt được.

Trải nghiệm leo núi khắc nghiệt nhất thế giới – Denali, Alaska

Có một sự thật không phải ai cũng biết, đó là trải nghiệm leo núi khắc nghiệt nhất thế giới lại không phải ở đỉnh núi cao nhất Everest mà muốn thử thách bản thân ở cuộc leo núi đáng sợ nhất, bạn phải đến đỉnh Denali của Alaska.

Độ dốc và thời tiết khắc nghiệt ở Denali còn cao hơn hẳn một bậc so với Everest, những người yêu mạo hiểm sẽ phải đủ khả năng trải qua điều kiện sống ở Bắc Cực, đi trên sông băng với nhiệt độ xuống đến gần -40 độ C và chịu sức gió lên đến 160km/h.

Chuyến thám hiểm vào tâm địa cầu – Eagle’s Nest, Florida, Mỹ

Khu phức hợp các hang động sâu hơn 100m này có phong cảnh tuyệt vời mặc dù vô cùng nguy hiểm. Do vấn đề an an toàn, do vậy khu vực này đã bị đóng cửa từ năm 1999 đến 2003 mới mở trở lại. Vị trí xa xôi, độ sâu cùng với sự nguy hiểm khiến nơi đây chỉ dành cho những thợ lặn chuyên nghiệp.

Chinh phục vách đá thẳng đứng khổng lồ Half Dome

Công viên quốc gia Yosemite, California, Mỹ là một điểm tham quan quyến rũ nổi tiếng, nơi mê hoặc du khách với thiên nhiên hoang sơ độc đáo và nhất là những người ưa phiêu lưu, mạo hiểm muốn tìm đến chinh phục vách đá thẳng đứng khổng lồ Half Dome.
Đỉnh Half Dome (một nửa mái vòm) có cao độ 2.438 m so với mực nước biển đã trở thành biểu tượng của Yosemite, với vách đá dựng đứng hiểm trở đây là địa điểm leo núi lý tưởng nhất thách thức nhiều nhà leo núi trên thế giới.

Bạn có muốn thử một lần không? Dù sao đi nữa cũng không khuyến khích những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tham gia những môn này.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi