hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Mỹ không chỉ là cường quốc kinh tế mà còn là đất nước thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới đổ về. Không chỉ vì cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, nền văn hóa lịch sử lâu đời mà còn có nhiều công trình kiến trúc ấn tượng. Vậy bạn sắp tới có muốn làm một chuyến chu du nước Mỹ không nào? Tranh thủ “note” lại những mẹo nhỏ sau đây để có chuyến đi Mỹ thuận lợi nhé!

Mẹo xin visa du lịch Mỹ tự túc

Khách chuẩn bị đi du lịch Mỹ nên chuẩn bị hồ sơ thật kỹ, đáp ứng đủ 3 yếu tố: đầy đủ, rõ ràng (dễ xác minh, đối chiếu) và trung thực. Cụ thể hơn, bạn cần lưu ý những kinh nghiệm phỏng vấn visa du lịch Mỹ dưới đây nhé: Khi đi phỏng vấn, bạn nên ăn mặc gọn gàng, lịch sự. Bạn hãy trả lời phỏng vấn thật chính xác và ngắn gọn bởi thời gian phỏng vấn diễn ra rất ngắn.

Để thuyết phục viên chức phỏng vấn tin rằng bạn không có ý định lưu lại Mỹ vĩnh viễn, hãy chứng minh sự trở về của mình bằng những mối quan hệ ràng buộc trong công việc và gia đình.

Những tài sản cố định có giá trị lớn như bất động sản, tài khoản ở ngân hàng, giấy phép đăng ký kinh doanh do bạn đứng tên,… mối quan hệ ruột thịt trong gia đình như có con nhỏ, cha mẹ già là những yếu tố được quan tâm khi duyệt xét visa.

Đặt vé máy bay đi Mỹ

Mỹ là quốc gia phía Tây bán cầu nên máy bay là phương tiện di chuyển duy nhất và có chi phí không hề rẻ. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí thì mọi người nên liên hệ với các đại lý bán vé máy bay đi Mỹ để được tư vấn và làm thủ tục bay sớm.

Không có chuyến bay trực tiếp đến Mỹ, du khách phải quá cảnh ở các sân bay quốc tế trung chuyển ở một vài nước rồi mới có thể tới Mỹ. Một số hãng hàng không đi từ Việt Nam tới Mỹ như: United, Korean Air, Cathay Pacific, Air France, Asiana Airlines, Vietnam Airlines,…

Tiền tệ

Đổi tiền: bạn có thể đổi từ VND thành USD dễ dàng ở ngân hàng, cửa hàng vàng,… bởi đây là đồng tiền phổ biến. Tuy nhiên khi xuất / nhập cảnh khách du lịch Mỹchỉ được mang tối đa là 5000$, nên hãy chỉ đổi một số tiền vừa phải thôi nha, còn lại bạn có thể chi tiêu bằng thẻ tín dụng.

Tải các ứng dụng cần thiết khi đi du lịch: Những ứng dụng du lịch này sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn khi đi Mỹ đấy, có thể tra cứu trên internet để lọc ra một số ứng dụng nhất định phải có nhé.

Nắm những mẹo trên đây cùng cuốn cẩm nang du lịch Mỹ từ website “hangkhongmy.vn” hy vọng bạn sẽ có chuyến đi Mỹ trên cả tuyệt vời.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi