hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Chuẩn bị đi Mỹ cho một hành trình thú vị ngoài việc chuẩn bị tài chính, giấy tờ ra thì mọi người nên cập nhật những mẹo hay ho thường xuyên để giúp cho chuyến đi của mình trọn vẹn.

Đặt vé máy bay sớm

Nên đặt vé máy bay đi Mỹ sớm trước chuyến bay khoảng 6 tháng để tiết kiệm chi phí bạn nhé! Không có chuyến bay trực tiếp đến Mỹ, du khách phải quá cảnh ở các sân bay quốc tế trung chuyển ở một vài nước rồi mới có thể tới Mỹ.

Một số hãng hàng không đi từ Việt Nam tới Mỹ như: American Airlines, United, Korean Air, Cathay Pacific, Air France, Asiana Airlines, Vietnam Airlines,… Đối với các nước ở khu vực châu Á, sẽ đáp sân bay ở Los Angeles, San Francisco, Honolulu.

Trong trường hợp bạn đã tới Canada và muốn thăm Mỹ, bên cạnh được hàng không có thể di chuyển bằng tàu lửa hoặc xe ô tô khởi hành từ Toronto.

Đổi tiền

Đổi tiền: bạn có thể đổi từ VND thành USD dễ dàng ở ngân hàng, cửa hàng vàng,… bởi đây là đồng tiền phổ biến.

Tuy nhiên khi xuất/ nhập cảnh bạn chỉ được mang tối đa là 5000$, nên hãy chỉ đổi một số tiền nhỏ, còn lại bạn có thể chi tiêu bằng thẻ tín dụng.

Tải các ứng dụng cần thiết

Có smartphone, đừng quên tải các ứng dụng cần thiết phục vụ cho chuyến đi Mỹ nhé!

  • Diduli: ứng dụng giúp bạn nắm được vị trí của mình và những người đồng hành, tránh trường hợp đi lạc ảnh hưởng tới lộ trình. Hơn nữa còn có các tính năng hữu ích: gọi tập trung, chỉ đường,…
  • Foodspotting: ứng dụng hỗ trợ tìm địa điểm ăn uống
  • Time Out: ứng dụng tìm địa điểm thăm quan
  • Kayak: ứng dụng tìm kiếm các chuyến bay, khách sạn, thuê xe,…

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi