hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Bạn sẽ có nhiều lý do để du lịch Mỹ vào bất cứ thời điểm nào trong năm, thế nhưng nếu nói riêng khoảng thời gian cuối năm (khoảng tháng 9 đến tháng 12) thì có những lý do thuyết phục hơn. Không chỉ có sắc thu vàng quyến rũ, tiết trời dễ chịu, cuối năm còn là mùa sales-off cho bạn cơ hội mua sắm thỏa thích. Ngoài ra đây cũng chính là thời gian lý tưởng cho bạn du lịch kết hợp thăm thân.

Sắc thu vàng cực kỳ quyến rũ

Bắt đầu từ cuối tháng 9 đến hết tháng 10, mùa thu nước Mỹ thực sự là thời điểm tuyệt vời dành cho những ai yêu thiên nhiên. Những ngày cuối năm có chút nắng nhẹ, trời se se nên rất dễ chịu khi đi dạo và ngắm cảnh ngoài trời.

Nổi tiếng nhất là Boston – một trong những nơi ngắm mùa thu đẹp nhất nước Mỹ với vô số kiến trúc trăm năm tuổi ẩn hiện trong muôn sắc đỏ – vàng lung linh của hàng cây thay lá.

Đó là thác Niagara hùng vĩ nổi bật giữa sắc vàng, sắc đỏ của những rặng cây đôi bờ, New York tráng lệ, Washington kiêu hãnh thay áo mới… Không khí se se lạnh cuối năm khiến cho du khách có cảm giác không muốn xa rời.

Cuối năm là thời gian tuyệt vời cho những chuyến thăm thân

Nếu đến Mỹ để thăm thân nhân hay con cái đang du học vào những thời điểm khác, nhiều du khách Việt sẽ không có nhiều thời gian để sum họp hay cùng nhau đi chơi vì người thân còn bận rộn công việc và học hành.

Vì thế, nhiều năm gần đây, đa số du khách đi theo hình thức này đều thích đến Mỹ vào cuối năm để tận dụng khoảng thời gian nghỉ dài: lễ Tạ Ơn, Giáng sinh, Tết Dương lịch… để đoàn tụ gia đình. Vào dịp này, dân Mỹ thường được nghỉ dài ngày và những người đi làm xa cũng tranh thủ về thăm nhà.

Mùa giảm giá thường rơi vào cuối năm

Bắt đầu từ sự kiện “Black Friday” cho đến tận Tết Dương lịch, nơi đâu bạn cũng thấy làn sóng “sale off” đổ bộ. Mức giảm giá phổ biến là từ 20 – 30% nhưng cũng đừng ngạc nhiên nếu các thương hiệu nổi tiếng: Nike, Calvin Klein, Canon, Nikon, Samsung… giảm đến 50%, thậm chí 70%.

Dù thỏa thích sở hữu những món hàng hiệu mà không đắn đo về túi tiền, nhưng bạn cũng đừng quên bỏ túi một số bí quyết săn hàng hiệu quả như: xuất phát từ nhu cầu sử dụng, so sánh mẫu mã, chất lượng và giá cả mặt hàng giữa các nơi để có nhiều cơ hội lựa chọn.

Đừng quên tìm hiểu thật kỹ lưỡng chính sách của cửa hàng về chương trình khuyến mãi, thời gian bảo hành, chính sách đổi trả và các điều kiện mua bán…

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi