hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Bạn yêu thích nước Mỹ vì điều gì, vì những tòa cao ốc hiện đại, cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp hay sự đặc sắc trong văn hóa. Với mình, mình thích không khí lễ hội đậm chất Mỹ, nhất là 3 lễ hội:

  • Lễ hội Socola ở Tampa
  • Lễ hội hải sản Boston
  • Lễ hội ẩm thực và rượu vang ở New York

Lễ hội Socola (ngày 18, 19 tháng 4)

Đây là một trong 5 lễ hội ẩm thực tại Mỹ được tổ chức hàng năm tại thành phố Tampa, bang Floria. Lễ hội Socola diễn ra trong 2 ngày và khách tham quan sẽ thấy được nhiều loại bánh kẹo khác nhau được làm từ nguyên liệu socola thơm ngon. Không chỉ vậy, nhà tổ chức lễ hội còn mở một buổi dạy làm kẹo socola cho những ai muốn thử. Đặc biệt là du khách sẽ được ăn socola miễn phí.

Lễ hội hải sản Boston (ngày 2 tháng 8)

Nếu đi du lịch Mỹ vào đầu tháng 8 thì du khách đừng bỏ qua lễ hội hải sản Boston hoành tráng. Được tổ chức ở Massachusetts vào ngày 02/08 hàng năm, lễ hội là thời điểm mà người dân địa phương tôn vinh những giá trị lợi ích của các loài hải sản (cá, tôm, cua,…).

Có rất nhiều gian hàng bán đủ loại món ăn từ tôm hùm đến sushi nhìn rất mê. Và người dân địa phương còn tổ chức vài cuộc thi vui nhộn liên quan đến hải sản ngay trong buổi lễ hội này.

Lễ hội ẩm thực và rượu vang ở New York (ngày 15 – ngày 18 tháng 10)

Là điểm dừng chân lý tưởng trong tour du lịch Mỹ, thủ đô New York hàng năm đều có tổ chức một lễ hội ẩm thực khá thú vị vào tháng 10. Tuỳ theo mỗi năm mà lễ hội ẩm thực và rượu vang New York mang chủ đề màu sắc khác nhau.

Tuyệt vời hơn là có khoảng 500 đầu bếp nổi tiếng đã tập trung lại để chế biến ra hàng loạt những món ăn hấp dẫn. Đặc biệt là du khách còn có cơ hội thử qua hơn 100 loại rượu vang nổi tiếng nhất từ các nhà máy sản xuất rượu vang ở New York.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi