hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Nếu chọn du lịch, khám phá nước Mỹ mà không phải là một quốc gia nào khác thì xin chúc mừng bạn, bạn đã có một lựa chọn đúng đắn, bởi vì Mỹ sẽ tặng bạn những chuyến vi vu khám phá vô cùng thú vị tại những điểm gọi là “độc nhất vô nhị”.

Vùng Big Sur

Vùng Big Sur, nơi được mệnh danh là “điểm gặp gỡ tuyệt diệu nhất của nước và đất”. Công viên bang Pfeiffer Big Sur là Công viên bang rộng 400 hecta nằm trên bờ biển California.

Khu vực này được đặt tên theo John Pfeiffer, gia đình ông là những người định cư Châu Âu trong thế kỷ 19. Là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động đi bộ đường dài, cắm trại và bơi lội, công viên này nổi bật với cảnh quan tuyệt đẹp trên khắp Thung lũng Big Sur, Hẻm sông Big Sur và Thái Bình Dương.

Khu bảo tồn Ah-Shi-Sle-Pah

Được mệnh danh là điểm dừng chân ngoài hành tinh nằm ngay trong lòng nước Mỹ, những khối đá đất sét khổng lồ ở thành phố Farmington bang New Mexico chắc hẳn là câu trả lời trọn vẹn mang đến cho du khách một chuyến đi nhiều điều mới mẻ. Nơi này có di tích gỗ hóa thạch, xương khủng long…, và nổi tiếng với những khối đá hình ống khói, cây nấm.

Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước sự kỳ bí của thiên nhiên khi đến với khu bảo tồn Ah-Shi-Sle-Pah, những công trình kỳ vĩ ở đây hoàn toàn được thiên nhiên tự mài công xây dựng. Nó thật sự là một điểm đến vô cùng thú vị, cũng không kém phần bí hiểm đang chờ bạn khám phá.

Vùng The Palouse

Palouse là một vùng của Tây Bắc Hoa Kỳ bao gồm Đông Washington, miền Trung Bắc Idaho và, theo một số định nghĩa, kéo dài về phía nam vào đông bắc Oregon. Đây là một khu vực nông nghiệp trồng lúa mì chính.

Cách Đường mòn Oregon khoảng 250 Km về phía bắc, vùng này đã trải qua thời kỳ phát triển nhanh vào cuối thế kỷ 19. Đây là một trong những địa điểm tham quan khám khá khi đến với đất nước Mỹ được rất nhiều du khách quốc tế quan tâm.

Cánh đồng cỏ này có một vẻ đẹp quyến rũ mà không phải cánh đồng cỏ nào cũng có, đó là một màu xanh biếc trải dài như một tấm thảm khổng lồ. Tấm thảm xanh ấy dài hàng trăm mét, có đứng ở đây du khách mới thấy hết được sự bao la rộng lớn của cánh đồng cỏ ấy.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi