hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Mỹ sở hữu rất nhiều bãi biển nổi tiếng, xinh đẹp. Du khách tới đây không phải lo lắng tìm bãi biển bởi vì có rất nhiều sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Đừng bỏ qua 3 bãi biển quyến rũ sau đây nhé:

  • Vịnh Manele, Hawaii
  • Bãi biển Myrtle, Nam Carolina
  • Nantucket, Massachusetts

Vịnh Manele, Hawaii

Bãi biển Hulopo’e trên hòn đảo Lana’I được xem như là một trong những bãi biển dài có bãi cát hoàn hảo nhất trên thế giới! Những khu nghỉ dưỡng có tầm nhìn trải dài khắp vịnh giúp bạn có thể nhìn bao quát hết phong cảnh tuyệt đẹp ở nơi đây.

Khu bảo tồn động vật biển với các loại cá nhiều màu sắc, những bầy cá heo cũng là một điểm thu hút ở đây. Đặc biệt, các điểm lặn ở đây là nơi tuyệt vời nhất để lặn ở Hawaii với nhiệt độ nước khá ấm cùng với hệ sinh thái phong phú.
Bãi biển Myrtle, Nam Carolina

Với các khu nghỉ mát trải dọc theo Grand Strand dài tận 60 dặm, bãi biển Myrtle là trung tâm của mọi kỳ nghỉ ở khu vực bờ biển phía Đông. Thành phố có nhiều hoạt động sôi nổi trong mùa hè dành cho các bạn trẻ như các khu giải trí trên biển, công viên nước, các nhà hàng và các khu giải trí, ca nhạc ngoài trời đầy sống động.

Với dải cát trắng tinh cùng khung cảnh tuyệt đẹp, bãi biển Myrtle là một nơi tuyệt vời để bơi lội, tắm nắng, chèo thuyền, câu cá giải trí và cả lướt ván.

Nantucket, Massachusetts

Khi du lịch đến đây, bạn sẽ ngỡ như lạc vào một vùng đất thần tiên: đối lập với màu xanh biếc của  biển và bầu trời là những ngôi nhà gỗ trắng được vây quanh bởi những khóm hoa hồng dại.

Cộng đồng người dân ở đây rất cởi mở và luôn chào đón mọi người. Tại đây có 2 bãi biển: bãi biển để lướt ván và bãi biển dành cho trẻ em, cả 2 bãi biển này đều an toàn với bãi biển rất ít đá và mặt nước khá hiền dịu.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi