hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Mỹ không thiếu gì cảnh đẹp, trong đó phải nhắc đến những bãi biển. Ở Mỹ chính quyền rất biết cách đầu tư du lịch nhất là bảo vệ môi trường biển an toàn và trong lành, nên thu hút rất nhiều du khách tới đây khám phá. Trong đó có 3 bãi biển quyến rũ mà nhất định bạn phải dành thời gian ghé thăm nhé!

Bãi biển Coopers ở Southampton, New York

Cooper từ lâu nổi lên như một bãi biển với vẻ đẹp làm say mê lòng người tại miền Nam đảo Long Island thuộc tiểu bang New York. Chạy dọc theo đường bờ biển đảo Long Island là những bãi biển rất đẹp, nhưng chỉ một trong số đó được chọn đứng ở vị trí quán quân trong danh sách những bãi tắm đẹp nhất nước Mỹ, đó chính là bãi biển Coopers.

Đến thăm bãi biển này nếu bạn thấy giá khách sạn quá cao thì có thể chọn các hình thức lưu trú khác, như ở ghép hoặc thuê phòng dạng homestay. Sống ở những thành phố hay thị trấn lân cận cũng có thể là một lựa chọn. Vào mùa hè, tất cả những địa điểm này đều trở nên rất xinh đẹp.

Bãi biển Siesta, Sarasota, Florida

Một bờ biển ngập tràn cát trắng tinh khiết và mềm mại làm nên một vẻ đẹp ngoạn mục và chắc chắn không một nhà sưu tầm cát nào trên thế giới không muốn có một chút cát biển lấy từ Siesta. Dù đi dạo biển vào lúc tiết trời đang nắng nóng, đừng lo vì đôi chân bạn sẽ không hề bỏng rát trên làn cát biển Siesta.

Mọi hoạt động ở đây đều tuyệt vời: tắm nắng, bơi lội và lặn biển…. Nhiều ngôi sao Hollywood và người giàu có khác đều sắm cho mình một ngôi nhà tại Sarasota, nơi có bãi biển Siesta xinh đẹp này.

Bãi biển Coronado, San Diego, California

Thật thú vị khi biết rằng bãi biển này được đặt tên theo một khách sạn lớn trong vùng. Hơn nữa, khí hậu miền nam California mang hơi thở của vùng Địa Trung Hải, nó khiến bạn cảm thấy như mình đang đứng trên đất Ý hay Pháp khi tản bộ tại đây.

Thức ăn, bãi biển, ánh nắng….còn gì hơn nữa để bạn mong chờ ở nơi đây? Trên một bãi biển sạch sẽ, bạn có thể cùng lúc ngắm làn nước biển lấp lánh cùng những con tàu ngang qua và đắm mình trong ánh nắng.

Nếu đi Mỹ cũng bạn bè và những người thân yêu đến nghỉ dưỡng tại một trong ba bãi biển tuyệt đẹp này thì còn gì bằng?

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi