hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Nhắc tới Mỹ, người ta hay nghĩ tới những siêu thành phố hiện đại. Tuy nhiên, các bang của quốc gia này đều có những khung cảnh thiên nhiên độc đáo, hùng vĩ. Hãy nhanh tay sở hữu những chiếc vé máy bay đi Mỹ để có cơ hội khám phá 15 kỳ quan thiên nhiên tuyệt tác ở đất nước này.

Alaska-ve-may-bay-di-My

Alaska: Bang nằm xa nhất về phía nam của Mỹ là nơi duy nhất ở quốc gia này thường xuyên có Bắc cực quang. Màn trình diễn ánh sáng thiên nhiên kỳ vĩ này hình thành do sự do tương tác của các hạt trong gió mặt trời với từ trường của hành tinh.

Arizona-ve-may-bay-di-My

Arizona: Hẻm núi Grand là điểm đến nổi tiếng thế giới của Arizona. Tuy nhiên, bang này còn có khu núi sa thạch The Wave (Con sóng) với khung cảnh ấn tượng do thời gian và sự xói mòn tạo ra.

California-ve-may-bay-di-My

California: Những cây tùng bách và củ tùng khổng lồ của California đã hàng trăm năm tuổi và cao tới hơn 90 m. Du khách có thể tới tham quan các cây này ở Công viên quốc gia Sequoia.

Georgia-ve-may-bay-di-My

Georgia: Khu núi đá ở Công viên Stone Mountain cao tới 520 m, với bức phù điêu lớn nhất thế giới được tạc bên sườn.

Hawaii-ve-may-bay-di-My

Hawaii: Ở núi lửa Kilauea, nham thạch phun ra nguy hiểm, nhưng tạo cảnh tượng lộng lẫy.

Kentucky-ve-may-bay-di-My

Kentucky: Mammoth là hệ thống hang động lớn nhất đã được khám phá hết, dài gần 650 km cùng hệ sinh thái phức tạp, khó bảo tồn.

Louisiana-ve-may-bay-di-MyLouisiana-ve-may-bay-di-My

Louisiana: Vùng đầm lầy độc đáo của Louisiana thực chất là những nhánh sông chảy chậm, với hệ động thực vật đặc hữu. Với chiều dài lên tới 600 km, Bartholomew là nhánh sông dài nhất thế giới.

Maryland-ve-may-bay-di-My

Maryland: Hòn đảo này nổi tiếng với những chú ngựa hoang. Tương truyền, chúng tới đây từ một vụ đắm tàu gần đảo và phát triển mạnh dù trên đảo khá hoang vu, khô cằn.

Missouri-ve-may-bay-di-My

Missouri: Onondaga là một trong những hang động đẹp nhất nước Mỹ, với những thạch nhũ sống và các lá súng đá được hình thành dưới mặt nước.

Montana-ve-may-bay-di-My

Montana: Công viên quốc gia Glacier nổi tiếng với những đỉnh núi hiểm trở, rừng nguyên sinh, các thung lũng hình thành từ sông băng, đồng cỏ hoang sơ và làn nước trong vắt. Đây là thiên đường cho những người yêu thích đi bộ và leo núi, với tuyến đường mòn dài hơn 1.100 km.

Nevada-ve-may-bay-di-My

Nevada: Công viên Valley of Fire (Thung lũng lửa) có các núi sa thạch màu đỏ rực dưới ánh mặt trời, hình thành từ 150 triệu năm trước. Du khách có thể đi leo núi, cắm trại ở đây, khám phá những khu rừng tuyệt đẹp hay các tượng đá khắc 3.000 năm tuổi của thổ dân.

New-Mexico-ve-may-bay-di-My

New Mexico: Bang New Mexico sở hữu những đụn cát thạch cao lớn nhất thế giới. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng một vùng cát trắng như tuyết trải rộng hơn 700 km2 dưới bầu trời xanh biếc.

New-York-ve-may-bay-di-My

New York: Thác Niagara là điểm đến không thể bỏ qua, với khung cảnh hùng vĩ và vị trí thuận tiện hiếm thác nước nào có được.

Xem thêm bài: Vé máy bay đi New York

North-Carolina-ve-may-bay-di-My

North Carolina: Khu vực dọc đường Blue Ridge qua cao nguyên Appalachia là một trong những vùng có hệ sinh thái đa dạng nhất thế giới, với hơn 1.600 loài thực vật, 54 loài động vật có vú và 159 loài chim.

Wyoming-ve-may-bay-di-My

Wyoming: Suối Grand Prismatic trong công viên quốc gia Yellowstone có màu sắc rực rỡ nhờ các loại vị khuẩn.

Để sở hữu một vé máy bay đi Mỹ bạn nên liên hệ hãng hàng không Mỹ American Airlines. Hãng có văn phòng ngay tại TP.HCM sẵn sàng hỗ trợ bạn đặt những chiếc vé máy bay đi Mỹ nhanh và tiện lợi nhất. Khi cần hỗ trợ, bạn vui lòng gọi số (84-8) 39 330 330 để được hỗ trợ đặt vé máy bay đi Mỹ.

Theo Zing News

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi