hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Những món tráng miệng ở thành phố New York được chế biến một cách sáng tạo như những tác phẩm nghệ thuật, khiến du khách không lỡ ăn.

1. Kem hoa Macarose

11-mon-trang-mieng-doc-dao-o-new-york-1

Những viên kem được người bán ở nhà hàng Amorino, vùng thượng tây New York uốn thành hình bông hoa hồng, hình cánh hoa được làm toàn bộ từ kem và bánh macaron. Bạn có thể chọn nhiều hương vị nếu bạn muốn: tiramisu, socola, hoa hồng…

2. Bánh Donut

11-mon-trang-mieng-doc-dao-o-new-york-2

Món bánh vòng nổi tiếng của Underwest Donuts được nhúng vào lớp sốt socola hay hoa oải hương, vani. Mỗi buổi sáng nhâm nhi cốc cà phê cùng vài chiếc bánh vòng sẽ giúp bạn bắt đầu ngày mới thật tuyệt.

3. Sữa lắc

11-mon-trang-mieng-doc-dao-o-new-york-3

Black Tap đã tạo ra món sữa lắc vô cùng khác biệt. Cửa hàng này luôn đông nghịt khách từ khi đưa thêm món tráng miệng vào menu. Bạn có thể phải xếp hàng đến 2 tiếng nếu muốn cầm trên tay cốc sữa lắc rực rỡ sắc màu này, nhưng sẽ không cảm thấy phí công khi được thưởng thức chúng.

4. Kem cuộn

11-mon-trang-mieng-doc-dao-o-new-york-4

Những “cuộn” kem mà bạn nhìn thấy trên tất cả các trang web về ẩm thực. chúng siêu dễ thương và vị vô cùng ngọt ngào. Những cốc kem này được bán ở Minus Celsius Ice Cream.

5. Bánh Donut Macaron

11-mon-trang-mieng-doc-dao-o-new-york-5

Bánh donut kết hợp macaron rực rỡ sắc màu là sản phẩm của tiệm bánh Francois Payard ở SoHo đã được lên trang tạp chí People của Mỹ.

6. Kem kẹo dẻo

11-mon-trang-mieng-doc-dao-o-new-york-6

Đây là kem ốc quế được tô điểm bởi nhưng viên kẹo dẻo nướng lên trên. Bạn sẽ thấy chúng tại Ice & Vice ở phía đông New York.

7. Sandwich kem

11-mon-trang-mieng-doc-dao-o-new-york-7

Món tráng miệng nhìn rất đơn giản nhưng vô cùng ngon của cửa hàng Playa betty’s, vùng Thượng tây New York. Đây là sự kết hợp thú vị của lớp bánh churros nóng giòn bên ngoài và nhân kem mát lạnh bên trong.

8. Bánh cuộn kem phong cách Hong Kong

11-mon-trang-mieng-doc-dao-o-new-york-8

Nhà hàng Eggloo trong khu phố Chinatown phục vụ khách hàng món bánh kem theo phong cách Hong Kong. Bánh được phủ kem với kẹo mứt rắc lên trên.

9. Bánh quy Lavain

11-mon-trang-mieng-doc-dao-o-new-york-9

Tiệm bánh Levain luôn có những chiếc bánh quy theo phong cách cổ điển. Bạn cũng sẽ phải xếp hàng khá dài để mua những chiếc bánh này.

10. Ốc quế Churros

11-mon-trang-mieng-doc-dao-o-new-york-10

Cửa hàng ChikaLicious NYC ở East Village với món Churro quế đường cuộn kem mềm và được phủ sốt lên trên.

11. Bánh vòng cầu vồng

11-mon-trang-mieng-doc-dao-o-new-york-11

Những chiếc bánh vòng với sắc màu rực rỡ được làm ra bởi Bagel Store, Williamsburg. Khi ăn những chiếc “cầu vồng kẹp kem” bạn sẽ cảm nhận được lớp kem pho mai tan chảy bên trong.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi