hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Mỹ ồn ào, nhộn nhịp là thế nhưng vẫn còn rất nhiều góc phố nhỏ xinh xắn và thơ mộng. Tiếp tục cùng American Airlines khám phá những thành phố nhỏ yên bình của nước Mỹ.

6. Thành phố Columbia, South Carolina

Những khách du lịch có tâm hồn ăn uống có thể lựa chọn trải nghiệm cuộc sống ở Columbia, South Carolina. Thành phố này có đủ cửa hàng ăn uống với hàng loạt món ăn đặc sắc, đủ để thỏa mãn những vị khách khó tính nhất. Đây cũng là nơi quy tụ nhiều tiệm làm tóc. Làm một kiểu đầu mới rồi đến quán ăn thưởng thức thịt nướng chắc hẳn sẽ là trải nghiệm thú vị tại thành phố thơ mộng bậc nhất nước Mỹ.

7. Thành phố Healdsburg, California

Healdsburg, California, gây ấn tượng bởi vẻ đẹp xanh mát. Những người yêu rượu chắc chắn sẽ đắm chìm vào cuộc khám phá những vườn nho sống sót sau vụ cháy rừng lịch sử năm ngoái.

Nuoc My tho mong qua nhung thanh pho nho binh yen hinh anh 9

8. Thành phố Honolulu, Hawaii

Honolulu, Hawaii, mang lại cho du khách không gian tràn ngập âm nhạc, đậm hơi thở nghệ thuật cùng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Tần suất được gắn thẻ liên tục trên Instagram phần nào cho thấy mức hấp dẫn của nó trong lòng khách du lịch.

Nuoc My tho mong qua nhung thanh pho nho binh yen hinh anh 10

9. Thành phố Kansas, bang Missouri

Thành phố Kansas, bang Missouri, là quê hương của Thomas Hart Benton – họa sĩ nổi tiếng. Đến đây, du khách có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm của ông.

Nuoc My tho mong qua nhung thanh pho nho binh yen hinh anh 11

10. Thành phố Omaha, Nebraska

Thành phố Omaha, Nebraska cũng là điểm đến lý tưởng cho các du khách yêu nghệ thuật. Các nhạc sĩ, ban nhạc luôn được chào đón tại thành phố tuyệt đẹp, đậm lịch sử với những con đường rải sỏi, nhà hàng, cửa hàng thời trang và quán cà phê này.

Nuoc My tho mong qua nhung thanh pho nho binh yen hinh anh 12

Xem thêm: 10 thành phố nhỏ yên bình của nước Mỹ (Phần 1)

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi