hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Nếu bình minh mang đến một hứng khởi cho ngày mới, thì hoàng hôn thực sự là một “nụ hôn” ngọt ngào xua đi những mệt mỏi của một ngày dài. Dưới đây tiếp tục là 5 địa điểm hoàn hảo để ngắm hoàng hôn cùng người ấy ở California.

6. San Francisco

Twin Peaks, đỉnh đồi cao thứ hai của thành phố sẽ nơi tuyệt vời nhất để ngắm hoàng hôn ở San Francisco. Từ trên đỉnh đồi bạn sẽ được ngắm khung cảnh hiện đại của thành phố nhuốm đầy màu sắc ráng hồng của buổi chiều muộn.

7. Santa Barbara

Santa Barbara là một trong những thành phố đẹp nhất ở Califorlia. Bạn có thể tới đây để thưởng thức những món ăn tuyệt vời, lướt sóng, tắm nắng và ngắm hoàng hôn. Bãi biển cũng là một công viên quốc gia nên du khách có thể tham gia câu cá, cưỡi ngựa trên những con đường mòn và tổ chức những bữa tiệc BBQ trên bờ biển.

8. Hạt Santa Cruz

Santa Cruz, California là một thị nhộn nhịp ven biển. Nơi đây có công viên giải trí trên bờ biển 100 tuổi nhìn ra vịnh Monterey lấp lánh. Du khách đến đây sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ trên bãi biển theo phong cách cổ điển.

9. West Hollywood

West Hollywood sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm ngắm hoàng hôn hoàn toàn khác lạ. Hàng loạt quán bar và nhà hàng rooftop ở phía Đông Hollywood là địa điểm tuyệt vời để ngắm ánh mặt trời lặn. Hãy thử tới Skybar và bước lên sân thượng ngoài trời bạn sẽ ngắm trọn được quang cảnh thành phố Los Angeles. Vào ban đêm, Skybar trở thành khu vực vui chơi giải trí cho du khách khi nhâm nhi một ly cocktail và tận hưởng cảnh chiều tà buông lơi trên khắp thành phố.

10. Vườn quốc gia Yosemite

Một trong những điểm đẹp nhất để ngắm hoàng hôn ở California là Công viên quốc gia Yosemite là Valley View. Từ đây, bạn cũng có thể ngắm nhìn thung lũng Yosemite từ bờ sông Merced. Bạn sẽ không hề phải nuối tiếc với cảnh hoàng hôn hiện lên ngoại mục với màu sắc của ráng chiều đổ lên vách đá granite.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi