hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Là thành phố nổi tiếng với những sòng bạc và casino hoa lệ, nhắc đến Las Vegas người ta vẫn thường nghĩ đó là thành phố của những người giàu có và những thú vui xa xỉ mà ít ai biết rằng Las Vegas còn có rất nhiều điểm vui chơi giải trí miễn phí hấp dẫn.

1. Biểu diễn phun lửa ở The Volcany

Vào mỗi đêm có 2 suất diễn lúc 19h và 20h (thứ 6 và thứ 7 có thêm suất 21h) trong vòng tầm 10 phút, buổi biểu diễn khiến khán giả “nóng mắt” với màn phun trào cao 12 feet (khoảng 3,7 mét) của những quả cầu lửa từ miệng núi lửa nhân tạo hay vòi rồng lửa từ dưới nước bắn lên cùng với hiệu ứng của tiếng nổ, âm nhạc tạo nên màn vũ đạo ly kỳ và rực rỡ kèm với sự sợ hãi… đầy thích thú từ người xem.

2. Trải nghiệm tranh 3D ở Monte Carlo

Bước vào khu phức hợp resort – sòng bài mang tên Monte Carlo, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị với những bức tranh 3D chất như thật tại “3D EYE TRICK EXPERIENCE”.

Chủ đề này được tạo ra bởi Melanie Stimmell và nhóm nghệ sĩ của mình tại công ty nghệ thuật đường phố “We Talk Chalk” (Hoa Kỳ). Các tác phẩm được thiết kế gần gũi đời thường lôi cuốn khách thưởng lãm khám phá, lồng ghép bản thân vào hình ảnh, mang lại cho bức tranh thêm phần sống động. Thế nên đừng quên chụp vài bức hình selfie cùng với từng tác phẩm nghệ thuật độc đáo này.

3. Ngắm Nữ thần Tự do bằng chocolate ở New York

Nếu bạn là người yêu bộ môn nghệ thuật điêu khắc hay tín đồ của chocolate thì phải đến Thế giới chocolate của nhãn hàng Hershey (Hershey’s Chocolate World) tọa lạc trong khu phức hợp khách sạn – sòng bài mang tên New York – New York Las Vegas để nhìn ngắm bức tượng Nữ thần Tự do nặng gần 800 pounds (khoảng 363 ký lô) được làm từ chocolate sữa. Khi đó bạn sẽ biết được việc kết hợp giữa nghệ thuật và sở thích ăn uống sẽ ra tác phẩm độc đáo như thế nào!

4. Xem triển lãm ở The Art Factory

Việc chuyển đổi từ khu kinh doanh phức hợp đang được sử dụng thành một trung tâm nghệ thuật thương mại là ý tưởng của Wes Myles Isbutt, chủ sở hữu của Studio West Photography cùng với một người thuê cũ của khu phức hợp ban đầu.

Wes đã nhìn thấy tiềm năng từ việc khôi phục lại cấu trúc này giống như khu đô thị và các khu phức hợp nghệ thuật mà ông đã đến thăm ở Châu Âu, San Francisco và thành phố New York. Wes mua tòa nhà vào năm 1996 và bắt đầu đổi mới và thiết kế lại trung tâm cho đến nay.

Đây là địa điểm trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ, nhiếp ảnh gia hay các nhà thiết kế nổi tiếng. Dường như lịch luôn kín cũng như các sự kiện cũng được thường xuyên tổ chức ở đây. The Art Factory nằm tại trung tâm thành phố Las Vegas, các buổi biểu diễn ca nhạc vào mỗi tối thứ 6 đầu tiên của tháng sẽ là điểm nhấn thú vị.

5. Vườn thượng uyển ở The Palazzo

Các “kỳ quan” thiên nhiên thu nhỏ được trưng bày theo mùa trong khuôn viên vườn – thác Palazzo (Palazzo Waterfall Atrium and Gardens) tọa lạc tại khách sạn The Palazzo luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch Las Vegas và… sâu bướm.

Tiếng suối róc rách lượn quanh những loài cây cảnh đến từ nhiều nơi trên thế giới hòa quyện cùng với màu sắc của trăm hoa đua nở khiến bạn như quên đi cái nắng nóng lên đến 40 độ vào mùa hè nơi đây.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi