hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Phía Bắc California không có gì ngoài những cảnh quan tuyệt đẹp độc đáo thu hút bất kỳ du khách nào đặt chân tới Mỹ. Mỗi địa điểm đều mang đến những điều độc đáo, thú vị và mới mẻ. Đừng bỏ lỡ 5 điểm đến tuyệt đẹp ở phía Bắc California, Mỹ.

1. Đường cao tốc tuyệt đẹp
Những con đường cao tốc dọc theo Quốc lộ 1, ôm bờ biển xung quanh Mendocino, là một trong những cảnh quan đẹp nhất mà bạn có thể chiêm ngưỡng. Nếu biết lái xe thì đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

2. Little River
Little River, một dòng suối dài 5,8 dặm chảy qua công viên và một con đường mòn tự nhiên dẫn đường qua cây Pine và Cypress. Du khách có thể men theo con đường mòn và quan sát những loài động vật, thực vật xung quanh.

3. Towering Redwoods
Vườn Tiểu bang Humboldt Redwoods là địa điểm tham quan lý tưởng khi bạn ghé thăm California. Khu vườn này rộng 53.000 mẫu Anh và bao gồm 17.000 hecta cây redwood cổ. Từ đây, bạn có thể đi bộ đường dài với đoạn đường khoảng 100 dăm, đi xe đạp trên đường mòn và ghé thăm hơn 250 trang trại. Việc đi qua những cánh rừng rộng lớn, hùng vĩ sẽ là trải nghiệm không thể nào quên dành cho các bạn yêu thích khám phá và đam mê mạo hiểm.

4. Vườn Quốc gia Núi lửa Lassen
Thêm 1 điểm đến thú vị tại California là Công viên Quốc gia Lassen Volcanic tuyệt vời, trong vùng Shasta Cascade, nơi có đặc điểm chính là Lassen Peak, là ngọn núi lửa có mái vòm lớn nhất thế giới. Plug dome volcanoes là những vòm hình tròn hơi hình thành từ dung nham dâng vô cùng đẹp và ảo diệu. Ngoài ra, du khách còn có dịp được thưởng thức công trình lưu huỳnh của Công viên quốc gia Lassen Volcanic ở California. Đây là một công trình khá đẹp và nổi tiếng được nhiều du khách yêu thích và tìm tới.

5. Hồ Whiskeytown
Hồ Whiskeytown nằm trong Khu Bảo tồn Whiskeytown Quốc, tám dặm về phía tây của Redding cũng là nơi được nhiều du khách ghé thăm. Tại đây, bạn có thể thuê một chiếc phao thuyền, thuyền đánh cá, xuồng hoặc thuyền kayak, xung quanh hồ là cây cối tươi mát và um tùm.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi